Aximdaily
Copy Trade

6 lý do tại sao Copy Trade là bước khởi đầu hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang hy vọng thực hiện những bước đầu tiên của mình trên thị trường tài chính, bạn có thể coi Copy Trade là một điểm vào lệnh tuyệt vời. Với Copy Trade, bạn có thể học hỏi từ các nhà đầu tư và nhà giao dịch thành công, cải thiện khả năng giao dịch, giảm thời gian nghiên cứu và vượt qua sự thiếu kinh nghiệm của bạn. Hướng dẫn Copy Trade cho Người mới bắt đầu này dành cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch mới bắt đầu muốn biết thêm về những điều cơ bản của Copy Trade và làm cho trải nghiệm giao dịch ngoại hối của họ trở nên bổ ích hơn.

Copy Trade giao dịch cho người mới bắt đầu

Copy Trade là một phương pháp giao dịch sáng tạo và phổ biến. Bằng cách sử dụng kỹ thuật quản lý danh mục đầu tư này, các nhà giao dịch mới có thể xác định các nhà giao dịch thành công với một hồ sơ theo dõi vững chắc và bắt chước chiến lược của họ. Việc copy trade các giao dịch đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu hoặc chưa có kinh nghiệm, những người muốn đưa ra quyết định giao dịch mà không thể tự nghiên cứu.

Nói một cách dễ hiểu, giao dịch copy trade cho phép các nhà giao dịch mới bắt đầu tận dụng số năm kinh nghiệm và kiến ​​thức của một nhà giao dịch thành công mà không cần phải trải qua quá trình học hỏi sâu rộng. Trên thực tế, đó là một hình thức sao chép hành động của một người có kỹ năng giao dịch cao hơn bạn theo một cách tốt.

Các nhà đầu tư mới bắt đầu được hưởng lợi từ giao dịch copy trade vì nó làm giảm khả năng mắc phải những sai lầm tốn kém và cho phép họ nhân rộng lợi nhuận của các nhà đầu tư thành công. Nó cũng mang lại cho họ cơ hội học hỏi từ các nhà đầu tư có kỹ năng và năng lực trên đường đi. Tuy nhiên, bạn nên xem lại lịch sử giao dịch trước đó để tránh đồng vốn của mình gặp rủi ro.

Copy Trade có lợi nhuận không?

Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào người bạn copy trade và số tiền bạn đầu tư. Nếu bạn đang bắt chước một nhà giao dịch lão luyện có hồ sơ rủi ro thấp, bạn có thể an toàn bỏ thêm tiền vào mà không phải lo lắng nhiều về việc mất tiền đầu tư. Tuy nhiên, nếu nhà giao dịch mà bạn đang copy trade có hồ sơ rủi ro cao nhưng có tỷ suất lợi nhuận cao, thì tốt hơn là bạn nên đầu tư ít tiền hơn. Nói cách khác, việc chọn đúng nhà giao dịch để mô phỏng sẽ làm cho trải nghiệm giao dịch copytrade của bạn trở nên đáng giá.

Ưu điểm của Copy Trade

Giao dịch copy trade mang lại nhiều lợi thế cho phép các nhà giao dịch khám phá nhiều mục tiêu đầu tư khác nhau với rủi ro thấp hơn. Dưới đây là những lý do tốt nhất bạn nên xem xét giao dịch copy trade để bắt đầu giao dịch ngoại hối.

Bước đầu hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Nhiều người ngại thử những điều mới vì họ cho rằng họ thiếu các kỹ năng cần thiết để thành công. Giao dịch copy trade là một lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân thiếu kinh nghiệm hoặc mới tham gia giao dịch. Giao dịch copytrade mang lại cho bạn cơ hội bắt đầu từ từ và giúp họ học cách giao dịch đúng cách. Do đó, bạn có thể học cách giao dịch ngoại hối trong khi vẫn kiếm được tiền. Bạn có thể đạt được rất nhiều sự tự tin nếu bạn có thể kiếm được lợi nhuận khi thực hiện theo các chiến lược của những người có kinh nghiệm khi bắt đầu sự nghiệp giao dịch của bạn.

Bạn có thể học hỏi từ những điều tốt nhất

Giao dịch sao chép là một cách hiệu quả cao để khám phá thị trường và theo dõi một số nhà giao dịch thành công khi họ mở vị thế và áp dụng các chiến lược. Theo dõi các nhà giao dịch chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm với những rủi ro được giảm thiểu khi bạn tái tạo các chiến lược giao dịch của những nhà giao dịch giỏi nhất.

Công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời

Tìm hiểu thị trường tài chính cần nhiều thời gian. Bởi vì phần lớn thời gian dành cho giao dịch ngoại hối được dành cho việc phân tích thị trường và đưa ra các dự đoán dựa trên kết quả hoạt động trong quá khứ, bất kể một nhà giao dịch lão luyện đến đâu, phân tích kỹ thuật và cơ bản sẽ luôn chiếm một phần lớn thời gian của họ.

Giao dịch sao chép sẽ là một cách tuyệt vời để bạn tiết kiệm thời gian và kiếm tiền cùng lúc. Do giao dịch sao chép, các nhà giao dịch mới không còn phải tiến hành nghiên cứu các tài sản riêng lẻ. Chỉ cần sao chép các chuyển động của các nhà giao dịch thành công, bạn có thể tiết kiệm tất cả thời gian bạn đã dành cho việc nghiên cứu.

Giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm phổ biến

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch mới dễ mắc một số sai lầm phổ biến trong giai đoạn đầu giao dịch. Copy Trade cho phép họ tránh những sai lầm này một cách tốt đẹp. Ví dụ, một số nhà giao dịch cần thời gian để vượt qua các quyết định cảm tính của họ. Đưa ra quyết định đầu tư dựa trên một mẹo ít người biết đến chỉ vì nó “cảm thấy đúng” có thể dẫn đến sự thất bại của bạn. Bằng cách áp dụng giao dịch sao chép, bạn đặt tiền của mình vào tay các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, những người đã vượt qua những rào cản như vậy và có kinh nghiệm cũng như tính toán tốt.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn

Câu tục ngữ “trứng trong một giỏ” là một sai lầm khác mà các nhà giao dịch mới mắc phải, có nghĩa là họ không đa dạng hóa được. Nếu bạn sử dụng giao dịch sao chép, bạn sẽ tiếp xúc với các danh mục đầu tư đa dạng khi bạn sao chép các nhà giao dịch khác. Vì giao dịch sao chép áp dụng dễ dàng cho các thị trường dễ biến động như ngoại hối, tiền điện tử và cổ phiếu, nên nó có thể được áp dụng cho bất kỳ công cụ hoặc thị trường giao dịch nào.

Bạn có khả năng kiếm tiền nhanh hơn

Giao dịch sao chép làm tăng cơ hội kiếm tiền của bạn nhanh hơn so với người cố gắng tự làm. Không ai thực sự giao dịch Forex cho vui. Mục tiêu cuối cùng của mọi người là kiếm một số tiền từ giao dịch. Với sự giúp đỡ của các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ có thể đóng các vị trí có lợi hơn và thực hiện nhiều giao dịch hơn. Giao dịch sao chép có thể là hoạt động duy nhất của bạn hoặc bạn có thể biến nó thành hoạt động phụ bên cạnh các hoạt động thường xuyên của mình. Bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn từ giao dịch trực tuyến khi sao chép giao dịch bất kể bạn chọn phương pháp nào.

Cách sao chép thành công giao dịch

Copy Trade

Có một số cách để sao chép một giao dịch hiện có. Ví dụ: một nhà giao dịch có thể sao chép tất cả các giao dịch, chẳng hạn như giao dịch nhập, các lệnh chốt lời và cắt lỗ. Giao dịch sao chép cũng có sẵn trong một phiên bản tự động, nơi các giao dịch được thực hiện tự động. Ngược lại, phiên bản thủ công cho phép các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch của riêng họ. Khi một người sử dụng phiên bản thủ công và sử dụng theo ý riêng của họ, kết quả sẽ khác với lợi nhuận trước đây của người kinh doanh sao chép.

Tìm kiếm một nhà giao dịch thành công để sao chép có thể mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, rủi ro đáng kể nhất mà nhà giao dịch phải đối mặt khi giao dịch sao chép là rủi ro thị trường. Khi một nhà giao dịch sao chép một chiến lược không thành công, họ có thể mất tiền. Ngoài ra, các nhà giao dịch phải chịu rủi ro thanh khoản khi thị trường biến động dẫn đến các điều kiện không ổn định. Các nhà giao dịch nên hiểu những rủi ro liên quan đến giao dịch trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền nào. Đừng bao giờ chấp nhận rủi ro lớn hơn những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

Cách bắt đầu với Copy Trade

Đầu tiên, bạn phải chọn một nhà môi giới mà bạn định giao dịch. Đảm bảo rằng bạn chọn một nhà môi giới được quản lý, như AximTrade, người cung cấp cho bạn sự bảo mật, đòn bẩy toàn diện, nhiều loại tài sản và dịch vụ khách hàng. Với AximTrade, giờ đây bạn có thể bắt đầu giao dịch sao chép một cách dễ dàng. Dưới đây là các bước đơn giản để bắt đầu giao dịch Copy Trade với AximTrade.

AximTrade là công ty môi giới toàn cầu đảm bảo các dịch vụ hàng đầu cho khách hàng và đối tác. AximTrade không chỉ quan tâm đến việc cung cấp các tài khoản giao dịch phù hợp cho các nhu cầu cụ thể, mà còn cam kết nâng cao kỹ năng giao dịch của khách hàng bằng giáo dục ngoại hối.

Bạn có thể thiết lập một tài khoản giao dịch sao chép với AximTrade chỉ với một vài bước đơn giản và khám phá các cơ hội đầu tư không giới hạn trên thị trường tài chính. Với bốn giải thưởng ngoại hối toàn cầu vào năm 2021, AximTrade cung cấp công nghệ giao dịch sao chép tốt nhất trong ngành và cung cấp đòn bẩy cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Đọc đánh giá về AximTrade để tìm hiểu các điều kiện giao dịch và loại tài khoản của chúng tôi và khám phá thêm về các cơ hội đầu tư dành cho bạn với AximTrade.

Register