Aximdaily
Top 7 Tips for Making Money from Online Trading

8 Mẹo Hàng Đầu Để Kiếm Tiền Từ Giao Dịch Online

Những tiến bộ về công nghệ và nhu cầu đáng kể của hầu hết mọi người để đạt được sự độc lập về tài chính đã thúc đẩy mọi người cân nhắc giao dịch online. Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn giao dịch không yêu cầu nhiều bí quyết kỹ thuật vì hầu hết các quy trình đã được đơn giản hóa, giúp mọi người dễ dàng tham gia thị trường toàn cầu và bắt đầu đầu tư hơn. Các công nghệ phát triển và các giải pháp FinTech đã định nghĩa lại giao dịch là gì.

Giao dịch online là gì?

Giao dịch online là quá trình thực hiện các giao dịch qua internet bằng cách mua hoặc bán chứng khoán tài chính, thường thông qua một nhà môi giới trực tuyến. Sử dụng nền tảng giao dịch dựa trên internet, các nhà giao dịch trực tiếp mua và bán các công cụ tài chính.

Giao dịch online đã chứng kiến sự tăng trưởng theo cấp số nhân kể từ những năm 90 cùng với việc sử dụng ngày càng nhiều máy tính và kết nối internet. Cả hai yếu tố đều tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận thị trường tài chính và giao dịch online.

Ngày nay, bạn có thể giao dịch cổ phiếu, ngoại hối, tiền điện tử, ETF, trái phiếu và hàng hóa ngay từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của mình. Một quy trình đã được thực hiện dễ dàng hơn, loại bỏ các thủ tục giấy tờ phức tạp nhờ các cải tiến fintech. Tất cả những gì bạn cần là thiết lập một tài khoản giao dịch và bạn đã sẵn sàng.

Dựa trên số tiền, mục tiêu tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro, bạn có thể chọn thời hạn cho các khoản đầu tư của mình. Nó có thể là ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn.

Chắc chắn, không có gì chắc chắn trong giao dịch online. Tuy nhiên, tiếp cận thị trường tài chính với một tư duy thực tế và các quy tắc đặt trước sẽ giúp vượt qua những trở ngại của thị trường. Chỉ cần có thời gian, thực hành và kiên nhẫn, bạn sẽ có thể đạt được thành công. Kiếm tiền từ giao dịch online đòi hỏi một bộ kỹ năng nhất định sẽ giúp bạn cân bằng giữa việc thắng và thua có lợi cho mình. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn định hướng con đường đến thành công trong giao dịch online.

8 mẹo hàng đầu để kiếm tiền từ giao dịch online

1. Chọn một ứng dụng giao dịch tốt

Ứng dụng giao dịch đã trở thành cửa ngõ của nhà giao dịch vào thị trường. Có thể thực hiện phân tích thị trường chính thức có thể hiệu quả hơn trên nền tảng máy tính để bàn, tuy nhiên, ứng dụng này thuận tiện hơn để theo dõi thị trường và theo dõi giao dịch.

Để giao dịch online hiệu quả, hãy đảm bảo bạn chọn ứng dụng cho phép bạn giao dịch bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Ứng dụng phải được vận hành bởi một nhà môi giới đáng tin cậy và được quản lý, đồng thời cung cấp các công cụ giao dịch đa tài sản. Cũng nên xem xét tính dễ sử dụng và chi phí giao dịch.

Kiểm tra Đánh giá MT4 và biết thêm về nền tảng giao dịch phổ biến nhất.

Hãy chú ý đến các tính năng sau khi chọn một ứng dụng giao dịch online:

 • Khả năng sử dụng – Việc giới thiệu một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng là điều quan trọng cần xem xét. Khi nói đến sự tiện lợi, ngay cả một ứng dụng giao dịch tuyệt vời với chức năng tuyệt vời cũng có thể khó sử dụng nếu giao diện phức tạp. Thay vào đó, hãy cân nhắc chọn một ứng dụng có giao diện thân thiện và đơn giản cho phép bạn tận hưởng quá trình giao dịch và hướng sự tập trung vào việc phát triển các chiến lược giao dịch của mình.
 • Tài sản có thể giao dịch – Các ứng dụng giao dịch nâng cao sẽ cho phép giao dịch các công cụ khác nhau. Trước khi chọn ứng dụng của bạn, hãy nhớ kiểm tra danh sách các công cụ giao dịch hiện có để xem liệu ứng dụng này có cho phép bạn giao dịch tài sản mà bạn quan tâm hay không. Điều này không chỉ dành cho các loại tài sản khác nhau mà còn về sự đa dạng của các công cụ trong cùng một thị trường. Ví dụ: nếu bạn quan tâm hơn đến giao dịch ngoại hối, thì bạn phải kiểm tra xem ứng dụng có cho phép giao dịch tất cả các cặp nhỏ và ngoại lai cũng như các cặp chính hay không.
 • Bảo mật và dễ dàng giao dịch – Một yếu tố chính cần xem xét khi chọn một ứng dụng giao dịch là tính khả dụng, an toàn và bảo mật của các khoản tiền của bạn. Tính năng này cho phép các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch quỹ trực tiếp bằng ứng dụng. Với các phương thức thanh toán bảo đảm và an toàn, bạn sẽ không phải lo lắng về các khoản tiền hoặc khoản đầu tư của mình.
8 mẹo hàng đầu để kiếm tiền từ giao dịch trực tuyến

Tính năng của Ứng dụng giao dịch AximTrade

AximTrade đang giới thiệu một ứng dụng giao dịch tiên tiến với các tính năng hàng đầu sẽ cho phép mọi nhà giao dịch trải nghiệm trải nghiệm giao dịch độc đáo trên thị trường tài chính. Ứng dụng giao dịch AximTrade cho phép các tính năng giao dịch được phát triển cao cho một quy trình giao dịch liền mạch. Những tính năng này bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 • Giao diện thân thiện với người dùng: ứng dụng đi kèm với giao diện đơn giản và dễ dàng cho phép tất cả các nhà giao dịch từ các cấp khác nhau có thể thực hiện và quản lý các giao dịch của họ một cách suôn sẻ.
 • Giao dịch Bảo đảm: quản lý và theo dõi các giao dịch gửi và rút tiền của bạn được hỗ trợ bởi nhiều giải pháp thanh toán bảo đảm.
 • Quản lý tài khoản dễ dàng: tất cả các tài khoản giao dịch của bạn đều nằm trong tầm tay của bạn. Bạn có thể dễ dàng mở tài khoản mới, quản lý nhiều tài khoản của mình một cách suôn sẻ, theo dõi hiệu suất giao dịch và đổi phần thưởng giao dịch.
 • Đa dạng hóa danh mục đầu tư: ứng dụng giao dịch của chúng tôi giúp bạn truy cập theo thời gian thực vào thị trường tài chính, cho phép bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình chỉ với một lần nhấn. Nhận quyền truy cập vào các cặp ngoại hối chính, phụ và ngoại hối, vàng, CFD, dầu, chứng khoán và tiền điện tử
 • Công cụ phân tích và biểu đồ: tận hưởng giao dịch liền mạch bằng cách sử dụng danh sách tập hợp các chỉ báo và công cụ biểu đồ trong túi của bạn và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội

2. Chọn một nhà môi giới đáng tin cậy

Một nhà môi giới tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mua và bán chứng khoán cho các nhà kinh doanh bán lẻ thông qua sự đa dạng của các dịch vụ tài chính. Khách hàng của nhà môi giới ngoại hối cũng có thể bao gồm các tổ chức tài chính lớn giao dịch thay mặt cho khách hàng bán lẻ và ngân hàng đầu tư.

Chọn một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy đảm bảo rằng tiền và giao dịch của bạn được xử lý một cách an toàn. Nhà môi giới phải cung cấp hỗ trợ khách hàng hiệu quả trong trường hợp bạn cần trợ giúp, thực hiện thị trường theo thời gian thực, điều kiện giao dịch phù hợp, nhiều loại tài khoản để đáp ứng các khả năng tài chính khác nhau, cung cấp phần mềm tiên tiến để giao dịch trực tuyến thành công và liền mạch, gửi tiền an toàn và nhanh chóng và rút tiền, chênh lệch cạnh tranh và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch với các công cụ giao dịch khác nhau. Kiểm tra danh sách đầy đủ về cách chọn nhà môi giới ngoại hối tốt nhất.

Bạn cũng nên xem xét một nhà môi giới được quản lý, giúp bạn an toàn khỏi những trò gian lận và lừa đảo. Kiểm tra toàn bộ bài đánh giá AximTrade để biết thêm về lợi ích của việc giao dịch với một nhà môi giới đáng tin cậy.

3. Biết thị trường

Bất kể thị trường bạn chọn đầu tư là gì, điều cần thiết là phải nâng cao kiến thức giao dịch nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch giỏi. Ngày nay, nhiều nhà môi giới cung cấp cho khách hàng các tài nguyên giáo dục và nhiều công cụ giao dịch đa dạng để giúp các nhà giao dịch hoạt động tốt hơn trên thị trường. Chọn một nhà môi giới cung cấp quyền truy cập vào tin tức ngoại hối và thông tin chi tiết về thị trường là một lợi thế lớn. Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của thị trường và các công cụ bạn đang giao dịch. Ví dụ, một khóa học ngoại hối online có thể là một khởi đầu tốt để biết thị trường và trau dồi kỹ năng của bạn.

4. Sử dụng Kế hoạch giao dịch và Đặt mục tiêu

Kế hoạch giao dịch là một cách tiếp cận toàn diện cần tuân theo dựa trên mục tiêu, chiến lược giao dịch và mức độ rủi ro. Một chiến lược ra quyết định cho các nhà giao dịch. Nó chỉ đơn giản là một khuôn khổ được thiết kế để hướng dẫn toàn bộ quá trình giao dịch. Các kế hoạch giao dịch thường được cá nhân hóa để phù hợp hơn với các mục tiêu giao dịch cá nhân. Không có kế hoạch tuyệt đối phải tuân theo, tuy nhiên, có những khía cạnh khác nhau cần xem xét khi xây dựng một kế hoạch bao gồm mục tiêu giao dịch, khả năng chấp nhận rủi ro, vốn đầu tư, tâm lý, động cơ giao dịch, công cụ giao dịch và quy tắc quản lý rủi ro.

5. Tránh giao dịch theo cảm xúc và các quyết định bốc đồng

Giao dịch online có thể kích hoạt các cảm xúc như sợ hãi, tức giận và tham lam. Giao dịch có thể là một thách thức, nhưng việc đưa ra các quyết định sáng suốt và được suy nghĩ thấu đáo có thể hữu ích. Giao dịch theo cảm xúc có thể gây ra nhận thức sai lệch về thị trường và hoạt động kém hiệu quả. Để tránh điều này, hãy cố gắng tuân theo kế hoạch quản lý rủi ro và chiến lược giao dịch của bạn. Đọc thêm về tâm lý giao dịch có thể ảnh hưởng đến việc kiếm tiền như thế nào.

6. Không giao dịch quá phức tạp

Giao dịch quá phức tạp là một lỗ hổng phổ biến của các nhà giao dịch mới bắt đầu. Họ thường nghĩ rằng các phân tích và biểu đồ phức tạp hơn sẽ giúp họ kiếm lợi nhuận trên thị trường. Sự thật hoàn toàn ngược lại. Giao dịch của bạn càng đơn giản, hiệu suất của bạn càng tốt. Giữ giao dịch của bạn đơn giản nhưng thông minh.

Chỉ sử dụng một vài công cụ kỹ thuật có thể tốt hơn, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu. Kiểm tra các chỉ báo kỹ thuật hàng đầu được sử dụng để giao dịch.

8 mẹo hàng đầu để kiếm tiền từ giao dịch trực tuyến

7. Theo xu hướng

Đi theo xu hướng thường là cách dễ nhất để nâng cao hiệu suất giao dịch của bạn. Thị trường thường di chuyển theo các xu hướng mà bạn có thể tận dụng miễn là nó kéo dài. Các vị trí được quyết định dựa trên đà xu hướng, tính bền vững và sức mạnh. Biết thêm về phân tích xu hướng. Giá có thể tăng hoặc giảm, trong khi không có xu hướng được gọi là thị trường dao động hoặc đi ngang. Trong thời điểm thị trường không có xu hướng, các nhà giao dịch dự đoán rằng một động thái mạnh kéo dài sắp bắt đầu. Dự đoán một xu hướng trước khi nó thực sự bắt đầu là một cách phổ biến để kiếm tiền từ giao dịch online.

8. Kiên trì và giữ kỷ luật của bạn

Đây là đặc điểm giúp cho việc kinh doanh trực tuyến mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Khi các điều kiện khác nhau trên thị trường tài chính, kết quả giao dịch của bạn cũng sẽ khác nhau. Sự kiên trì và kỷ luật sẽ cho phép bạn học hỏi từ kinh nghiệm của mình và làm được nhiều việc hơn. Hãy nhớ rằng giao dịch thiên về tính nhất quán, vì vậy hãy kiên nhẫn với bản thân và tập trung vào mục tiêu của bạn.


Giao dịch ngoại tuyến và trực tuyến

Trước những tiến bộ của internet và fintech, các nhà giao dịch phải thực hiện giao dịch thông qua một nhà môi giới, cá nhân hoặc một công ty và được yêu cầu thực hiện một chuyến thăm thực tế đến nhà môi giới sẽ giao dịch thay mặt họ. Nhưng nhờ sự ra đời của internet, mọi thứ đều có thể được thực hiện trực tuyến. Ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể giao dịch thuận tiện khi giao dịch online trở nên hợp thời trong thị trường giao dịch hiện đại.

Giao dịch ngoại tuyến vẫn có thể được thực hiện ngày nay, nhưng nó đã mất đi những lợi thế đa dạng của giao dịch online, bao gồm:

 • Quy trình giao dịch nhanh hơn và dễ dàng hơn: so với giao dịch ngoại tuyến, giao dịch online nhanh hơn. Các giao dịch có thể được thực hiện ngay lập tức với một vài cú nhấp chuột.
 • Dễ dàng truy cập thông tin theo thời gian thực: lợi ích chính của giao dịch online là truy cập thông tin theo thời gian thực thông qua tài khoản giao dịch online để có danh mục đầu tư hiệu quả hơn. Ngoài khả năng theo kịp các bản cập nhật thị trường và khả năng phân tích giá cả. Lợi thế này giúp các nhà giao dịch nhận thức được các xu hướng hiện tại và mới nổi trên thị trường. Do đó, giao dịch có lợi hơn.
 • Đa dạng hóa danh mục đầu tư: từ một tài khoản giao dịch duy nhất, bạn có thể tiếp cận các thị trường khác nhau và giao dịch nhiều loại công cụ. Mở tài khoản ngoại hối trong các bước đơn giản và tham gia thị trường tài chính.
 • Bảo mật: các tài khoản giao dịch online và giao dịch kỹ thuật số được bảo vệ bởi nhiều lớp bảo mật giúp chúng không thể bị tấn công và thao túng.
 • Giao dịch chi phí thấp: chi phí giao dịch đã giảm đáng kể vì các nền tảng trực tuyến hiện có thể cung cấp giao dịch rẻ hơn nhiều bằng cách loại bỏ các khoản hoa hồng bổ sung cho người trung gian.

Giao dịch với AximTrade

Sẵn sàng bước vào thế giới giao dịch online? Trải nghiệm các điều kiện giao dịch tốt nhất với một nhà môi giới tốt nhất hàng đầu. AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới phát triển nhanh trên thị trường tài chính với công nghệ hàng đầu và thực hiện lệnh MT4 tiên tiến.

Register