Aximdaily
بورش واكسيم تريد

AximTrade Hợp Tác Với Porsche Với Tư Cách Là Đối Tác Tài Trợ Năm 2021

AximTrade đã để lại dấu ấn vào lúc 11:30 sáng Thứ Ba, ngày 13 tháng 7 năm 2021 khi công bố là Đối Tác Tài Trợ Chính Thức của Porsche và Porsche Carrera Cup Châu Á (PCCA), giải đua xe thể thao hàng đầu trong khu vực. Porsche đã chính thức ra mắt cùng AximTrade với tư cách là đối tác của họ trong một sự kiện độc quyền được tổ chức tại Trung tâm Lái xe Trải nghiệm Porsche Thượng Hải, những người tham dự trong ngành, các đối tác của AximTrade và các cơ quan truyền thông đã chứng kiến mối quan hệ hợp tác tuyệt vời này diễn ra.

Người phát ngôn Alexandre Gibot và Sky Qiao đã có thể ngồi lại với Giám đốc điều hành và đồng sáng lập AximTrade, ông Kelvin Tang khi thiết kế ô tô mới được bà Fiona Chen, Partnership Executive Khu vực Trung Quốc công bố.

“Chúng tôi rất vinh dự khi AximTrade gia nhập đại gia đình Porsche Carrera Cup Châu Á. Sự hợp tác này sẽ đưa giải đua lên một tầm cao mới. Trong tương lai, Carrera Cup Châu Á sẽ hợp tác với AximTrade để mang đến những trải nghiệm đua xe toàn diện và gay cấn hơn nữa cho người hâm mộ, đồng thời phát triển giải đua hơn nữa. ” Alexandre Gibot, Giám đốc điều hành của Porsche Motorsport Asia Pacific Ltd.

Ông Kelvin Tang nhận xét: “Tôi thực sự tin tưởng sự hợp tác với Porsche sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn tại Trung Quốc. Porsche có được sự rung cảm và năng lượng tích cực này và họ đã khẳng định mình là người dẫn đầu trong lĩnh vực đua xe của Trung Quốc. Việc trở thành Đối tác Tài trợ của Porsche Carrera Cup Châu Á sẽ thúc đẩy đáng kể hình ảnh tích cực của AximTrade với tư cách là một Nhà môi giới năng động.

Porsche Giao dịch với AximTrade

AximTrade, một nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở châu Á, đã hợp tác với Porsche để thắp sáng các giá trị kinh tế như có tinh thần cạnh tranh, các nguyên tắc chuẩn mực và tầm nhìn cho tương lai.

Như một sự chứng thực rõ ràng cho mối quan hệ hợp tác, AximTrade và Porsche sẽ tiếp tục cung cấp những lợi thế cạnh tranh và cam kết về chất lượng và tính chuyên nghiệp cao nhất, thiết lập một chuẩn mực cho Người hâm mộ của Porsche trên toàn thế giới khi chúng tôi định nghĩa lại sự sang trọng với hiệu suất.

AximTrade và Porsche chia sẻ một mặt trận thống nhất trong việc cung cấp quy mô đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu vượt qua cả sự mọi mong đợi của khách hàng. Với tư cách là đối tác, chúng tôi mong muốn tạo ra một tiêu chuẩn mới cho hoạt động kinh doanh có một không hai.


Giới thiệu về Porsche Motorsport

Porsche là nhà sản xuất ô tô hàng đầu cao lớn nhất trên thế giới với hơn 30.000 chiến thắng trong hơn 60 năm lịch sử đua xe.

Mang thương hiệu đặc trưng về môn đua xe thể thao đầy phấn khích cho hàng triệu người trong và ngoài khu vực, Porsche Carrera Asia Cup đã thu hút được lượng người hâm mộ và giới truyền thông một cách ấn tượng kể từ khi ra mắt vào năm 2003.

Ngày nay, Porsche Carrera Cup là sự lựa chọn số một cho những tay đua cừ khôi nhất trong khu vực.

Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc đáng kinh ngạc mà cả AximTrade và Porsche đều có thể thực sự tự hào. Khi hai nhà lãnh đạo thị trường đang hướng tới những đột phá mới, nhiều sự hấp dẫn, mới mẻ đang chờ đợi khách hàng, người hâm mộ và các đồng nghiệp trong tương lai.

Giới thiệu về AximTrade

AximTrade là nhà môi giới ngoại hối đang phát triển nhanh chóng hàng đầu ở Châu Á, với khối lượng giao dịch vượt hơn 400 tỷ đô la, chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp chất lượng hàng đầu và sự hỗ trợ chuyên nghiệp.

AximTrade cung cấp trải nghiệm giao dịch vượt trội với các dịch vụ và điều kiện thuận lợi cho tất cả khách hàng của mình cũng như cung cấp các khoản chiết khấu cạnh tranh cho tất cả các đối tác. Có trụ sở chính tại Singapore, AximTrade đã mở rộng quy mô của mình đến hơn 8 văn phòng khu vực trên khắp thế giới vào năm 2020. Là nhà môi giới hàng đầu ở châu Á, AximTrade dự định theo đuổi kế hoạch mở rộng quy mô sang các khu vực mới bao gồm MEA và Châu Phi.

Porsche

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn là điều đặc trưng của AximTrade cùng với hơn 250 nhân viên của trên toàn cầu. Với sứ mệnh này, nhà môi giới Aximtrade đã phát triển ngoài mong đợi, tạo được niềm tin và uy tín với hơn 300 nghìn khách hàng và đối tác.

Register