Aximdaily
AximTrade

AximTrade Thông Báo Hợp Tác Với Alfa Romeo F1 Team ORLEN

AximTrade đã chính thức ra mắt quan hệ đối tác mới với Đội đua F1 Alfa Romeo ORLEN, một thương hiệu nổi tiếng thế giới và là bản sắc mới cho một trong những đội đua F1 uy tín và lâu đời nhất thế giới. Đội đã tự khẳng định mình như một lực lượng hàng đầu trên mạng lưới, trở thành những người chiến thắng trong cuộc đua và đạt được danh tiếng xuất sắc không chỉ trong việc chế tạo những chiếc xe cạnh tranh mà còn để bồi dưỡng những tay đua trẻ.

Mối quan hệ hợp tác mang lại các giá trị chung về đổi mới, khả năng cạnh tranh và phát triển vì sự xuất sắc. AximTrade rất vui mừng được công bố là Đối tác chính thức của Đội đua F1 Alfa Romeo ORLEN cho mùa giải 2022.

Sự hợp tác này giữa AximTrade và Alfa Romeo F1 Team ORLEN sẽ kéo dài nhiều cuộc đua với biểu tượng AximTrade được in nổi bật trên cả ô tô và trình điều khiển, cũng như trên tường nhà để xe của đội và các tài sản khác của đội.

“AximTrade tự hào và vui mừng được trở thành Đối tác chính thức của Đội đua F1 Alfa Romeo ORLEN, một thương hiệu được quốc tế đánh giá cao. Sự hợp tác này chứng thực những giá trị mà chúng tôi có – công nhận động lực của chúng tôi là vô song, táo bạo và luôn tận tâm để đi đầu trong công nghệ và đổi mới. Có thể thấy rõ rằng Alfa Romeo F1 Team ORLEN đã vượt qua ranh giới và vượt lên chính mình ở mỗi chặng đua và chúng tôi đang cùng nhau mong chờ một mùa giải tràn đầy hứng khởi. ”

Kelvin Tang, Giám đốc điều hành của AximTrade

“Thế giới của Dịch vụ Tài chính và Công thức Một có vẻ xa vời, nhưng có rất nhiều điểm chung: cả hai đều là lĩnh vực áp lực cao, được thúc đẩy bởi công nghệ, nơi mà hiệu suất cuối cùng phụ thuộc vào yếu tố con người. AximTrade chia sẻ triết lý của họ với chúng tôi – họ theo đuổi sự đổi mới để đạt được kết quả cuối cùng và đây là điểm quan trọng kết nối cả hai công ty. Chúng tôi tự hào chào đón họ đến với gia đình của chúng tôi và chúng tôi rất mong được đồng hành cùng họ trong mùa giải này ”.

Frédéric Vasseur, Hiệu trưởng Đội đua F1 Alfa Romeo ORLEN

Với cam kết đổi mới và tiêu chuẩn cao, AximTrade và Alfa Romeo F1 Team ORLEN sẽ tiếp tục thiết lập một tiêu chuẩn cho Người hâm mộ và Thương nhân F1 khi chúng tôi xác định lại sự xuất sắc thông qua hiệu suất. Với tư cách là đối tác, chúng tôi cùng nhau cố gắng thiết lập một tiêu chuẩn mới cho hoạt động kinh doanh có một không hai.

AximTrade Announces Partnership with Alfa Romeo F1 Team ORLEN

Giới thiệu về Alfa Romeo F1 Team ORLEN

Alfa Romeo F1 Team ORLEN được điều hành bởi Sauber Motorsport AG, một trong hai thực thể của tập đoàn Sauber. Công nghệ còn lại là công nghệ AG, tập trung vào hoạt động kinh doanh của bên thứ ba trong các lĩnh vực kỹ thuật tiên tiến, phát triển nguyên mẫu và sản xuất phụ gia, ngoài việc thử nghiệm toàn bộ và quy mô mô hình trong đường hầm và mặt đất hiện đại của nhà máy – đổi mới đột phá trong lĩnh vực khí động học.

Trong hơn 50 năm, công ty sáng tạo của Thụy Sĩ đã thiết lập các tiêu chuẩn trong việc thiết kế, phát triển và chế tạo xe đua cho nhiều giải vô địch khác nhau, chẳng hạn như Formula One, DTM và WEC. Sau khi ra mắt Công thức một vào năm 1993, Sauber Motorsport AG đã thành lập một trong số ít các đội truyền thống và tư nhân trong môn thể thao này.

Công ty đã khởi động quan hệ đối tác lâu dài với Alfa Romeo vào năm 2018 và kỷ niệm 30 năm thi đấu ở giải Công thức 1, công ty sẽ bước vào mùa giải 2022 với tên gọi “Alfa Romeo F1 Team ORLEN.”

Giới thiệu về AximTrade

AximTrade là nhà môi giới bán lẻ đang phát triển nhanh chóng và Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở Châu Á, với khối lượng giao dịch vượt quá 400 tỷ đô la, chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp hàng đầu và hỗ trợ nhất quán. Một nhà môi giới được trao nhiều giải thưởng nhờ các công cụ giao dịch tiên tiến, giao dịch chi phí thấp, nghiên cứu thị trường toàn diện, tài nguyên giáo dục tiên tiến, chương trình tiền thưởng sinh lợi và dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới bằng các ngôn ngữ trong khu vực.

AximTrade cung cấp trải nghiệm giao dịch độc nhất vô nhị thông qua các dịch vụ và điều kiện cạnh tranh cho tất cả khách hàng và đối tác của mình. Có trụ sở chính tại Singapore, AximTrade đã mở rộng sự hiện diện của mình đến 11 quốc gia trên thế giới. Nhà môi giới hàng đầu đã công bố kế hoạch mở rộng sang các khu vực mới bao gồm MEA và Châu Phi.


Register