Aximdaily
Ifx Expo Bangkok

Khoảnh Khắc Tuyệt Vời Của AximTrade Tại iFX Expo Bangkok 2022

AximTrade đã có một triển lãm xuất sắc với tư cách là Nhà tài trợ khu vực và là nhà triển lãm lớn nhất tại iFX Expo Bangkok 2022. iFX Expo Bangkok là triển lãm tài chính đối đầu kinh doanh đầu tiên và lớn nhất thế giới quy tụ các nhà đổi mới fintech, các chuyên gia giao dịch trực tuyến và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên khắp Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

AximTrade tại iFX Expo Bangkok 2022


AximTrade bừng sáng giữa trung tâm Bangkok

AximTrade đã phát hành trực tiếp trên màn hình LED lớn nhất Đông Nam Á và màn hình tương tác lớn nhất thế giới, PanOramix @ Centralworld. Một cột mốc tăng vọt khác đã bổ sung vào thành tựu đáng kể của AximTrade.

Triển lãm kéo dài hai ngày đã được kết thúc bằng buổi Afterparty tuyệt vời!

Đêm đặc biệt bao hàm nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi là trải nghiệm cuộc sống bằng cách nắm bắt cơ hội. AximTrade đã tiếp nhận với niềm vui và sự phấn khích bất tận khi gia đình chúng tôi ngày càng lớn mạnh hơn bao giờ hết.


Giới thiệu về AximTrade

AximTrade là nhà môi giới bán lẻ đang phát triển nhanh chóng và là một trong những Nhà môi giới ngoại hối lớn nhất ở Châu Á, với khối lượng giao dịch vượt quá 400 tỷ đô la và cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp hàng đầu và hỗ trợ nhất quán. Nhà môi giới đã nhận được nhiều giải thưởng cho các công cụ giao dịch tiên tiến, giao dịch chi phí thấp, nghiên cứu thị trường toàn diện, tài nguyên giáo dục nâng cao, chương trình tiền thưởng ngoại hối sinh lợi và hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng nhiều ngôn ngữ khu vực.

AximTrade được hưởng đặc quyền cung cấp trải nghiệm giao dịch độc nhất vô nhị cho khách hàng và đối tác của mình thông qua các dịch vụ và điều kiện cạnh tranh mang lại trải nghiệm giao dịch độc đáo. Các chương trình IB và Đơn vị liên kết ngoại hối của AximTrade thưởng cho mọi cá nhân và doanh nghiệp giới thiệu các nhà giao dịch mới đến với nền tảng giao dịch ngoại hối từng đoạt giải thưởng của chúng tôi.

Với trụ sở chính tại Singapore, AximTrade đã mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp thế giới, có mặt tại 11 quốc gia. Là một phần của kế hoạch mở rộng kinh doanh, nhà môi giới đã công bố kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình sang các khu vực mới, bao gồm Trung Đông và Châu Phi. Đọc toàn bộ đánh giá AximTrade!

Register