Aximdaily
AximTrade Participates at iFX EXPO Bangkok

AximTrade Là Nhà Tài Trợ Của iFX EXPO Bangkok 2022

Sau một sự kiện thành công tại Limassol, Cyprus, iFX EXPO đã trở lại với phiên bản tiếp theo, iFX EXPO Bangkok 2022. Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng AximTrade sẽ tham gia iFX EXPO Bangkok 2022 sẽ được tổ chức tại Bangkok từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 9.

AximTrade tài trợ cho EXPO B2B tài chính lớn nhất

IFX EXPO là triển lãm tài chính đầu tiên và lớn nhất trên thế giới quy tụ các giám đốc điều hành cấp cao nhất từ các công ty quốc tế nổi tiếng nhất thế giới, cung cấp một nền tảng lý tưởng để kết nối, phát triển doanh nghiệp của bạn và tham gia vào nội dung sâu sắc.

AximTrade cũng rất tự hào là Nhà tài trợ Khu vực và Nhà triển lãm lớn nhất cho sự kiện đáng chú ý này.

Ra mắt vào năm 2012, iFX EXPO đã có một lịch sử lâu đời và lừng lẫy trong việc quy tụ những người có ảnh hưởng trong ngành và các nhà lãnh đạo tư tưởng từ khắp nơi trên thế giới vào cùng một nơi trong một ngày. Không nghi ngờ gì rằng sự kiện này cung cấp một nền tảng hoàn hảo để kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành và giới thiệu thương hiệu của bạn trên quy mô toàn cầu, nhưng nó cũng nổi tiếng với những bữa tiệc ấn tượng trong suốt sự kiện.

Trong hơn một thập kỷ, iFX EXPO được biết đến với việc quy tụ các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào giao dịch trực tuyến, dịch vụ tài chính và fintech, ở Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.


AximTrade tại iFX Expo Bangkok

AximTrade The Regional Sponsor of iFX EXPO Bangkok 2022

AximTrade là nhà môi giới đang phát triển nhanh chóng và là một trong những Nhà môi giới ngoại hối lớn nhất ở Châu Á, với khối lượng giao dịch vượt quá 400 tỷ đô la và cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp hàng đầu và hỗ trợ nhất quán. Nhà môi giới đã nhận được nhiều giải thưởng cho các công cụ giao dịch tiên tiến, giao dịch chi phí thấp, nghiên cứu thị trường toàn diện, tài nguyên giáo dục tiên tiến, các chương trình tiền thưởng sinh lợi và hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng nhiều ngôn ngữ khu vực.

AximTrade được hưởng đặc quyền cung cấp trải nghiệm giao dịch độc nhất vô nhị cho khách hàng và đối tác của mình thông qua các dịch vụ và điều kiện cạnh tranh mang lại trải nghiệm giao dịch độc đáo. IB ngoại hối của AximTrade, một chương trình liên kết thưởng cho mọi cá nhân và doanh nghiệp giới thiệu các nhà giao dịch mới đến với nền tảng giao dịch ngoại hối từng đoạt giải thưởng của chúng tôi.

Với trụ sở chính tại Singapore, AximTrade đã mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp thế giới, có mặt tại 11 quốc gia. Là một phần của kế hoạch mở rộng kinh doanh, nhà môi giới đã công bố kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình sang các khu vực mới, bao gồm Trung Đông và Châu Phi. Nhận toàn bộ đánh giá AximTrade tại đây!

Tham gia AximTrade tại iFX EXPO Bangkok rất được mong đợi

AximTrade mời bạn tham gia và phát triển cùng chúng tôi bằng cách xây dựng mối quan hệ với các đại diện từ nhiều ngành như Nhà cung cấp công nghệ & dịch vụ, Tài sản kỹ thuật số & Blockchain, Nhà môi giới bán lẻ & tổ chức, Thanh toán, Nhà cung cấp ngân hàng & thanh khoản, Chi nhánh & IB và Quy định & Tuân thủ.

  • Ngày: 14 & 15 tháng 9 năm 2022
  • Thời gian: 10 giờ to 17 giờ
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị Centara Grand & Bangkok, CentralWorld, Bangkok Thái Lan.
  • Gặp gỡ AximTrade: Booth 6.
  • Giải thưởng: Mang về nhà một ly rượu AximTrade miễn phí và hơn thế nữa!

Có một số điều bất ngờ trong cửa hàng dành cho bạn tại iFX EXPO khi chúng tôi đưa bạn đến các điểm tham quan nổi tiếng và các địa điểm giải trí về đêm tốt nhất – các sự kiện iFX EXPO chắc chắn là sự kiện tốt nhất trong ngành.


Các hoạt động tại iFX Expo Bangkok?

iFX EXPO Asia 2022 đã được tổ chức chuyên nghiệp bởi Ultimate Fintech trong hơn 10 năm và hứa hẹn cung cấp hai ngày với những thông tin chi tiết có giá trị, xây dựng thương hiệu và hợp tác kinh doanh. Trong sự kiện này, các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người ra quyết định trong ngành và có được cái nhìn sâu sắc về tương lai của ngành bằng cách lắng nghe các bài nói chuyện của các chuyên gia trong ngành.

Trong thời gian diễn ra hội chợ, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với đại diện của nhiều lĩnh vực khác nhau như Nhà cung cấp Công nghệ và Dịch vụ, Tài sản Kỹ thuật số & Chuỗi khối, Nhà môi giới Bán lẻ & Tổ chức, Thanh toán, Ngân hàng và Nhà cung cấp Thanh khoản, Chi nhánh, Nhà môi giới Độc lập, Tuân thủ, và Cơ quan quản lý. Hơn nữa, iFX EXPO là nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần để xây dựng và quản lý một doanh nghiệp thành công dưới một mái nhà.

Sẽ có vô số cơ hội kết nối trên sàn triển lãm, nơi sẽ tràn ngập thương hiệu, gian hàng, tài trợ, phòng chờ, hội trường diễn thuyết, trung tâm ý tưởng cũng như nhiều thứ khác. Nếu bạn muốn chốt giao dịch tại Business Lounge, Coffee Bar hoặc Beer Bar, bạn sẽ có rất nhiều nơi để thực hiện, tùy thuộc vào sở thích của bạn!

Ngoài ra, đây là buổi gặp mặt trong ngành không nên bỏ lỡ, vì sẽ có vô số cơ hội để bạn tương tác với các giám đốc điều hành cấp C từ các công ty quốc tế nổi bật nhất, cũng như nội dung hấp dẫn từ các chuyên gia trong ngành, những người có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị và thông tin chi tiết.

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại iFX EXPO Asia 2022. Một điều to lớn sắp đến!

Register