Aximdaily
Fazzaco Expo Dubai

AximTrade Tại Fazzaco Expo Dubai 2022

AximTrade đã đổ bộ mạnh mẽ vào Trung Đông khi tham gia với tư cách Đối tác chiến lược toàn cầu của Fazzaco Expo 2022. Sự kiện này là một thành công lớn đối với nhà môi giới hàng đầu và phát triển nhanh nhất với lượng người tham gia đông đảo và thành tích ấn tượng với hơn 800 tài khoản mới và HAI Fazzaco Business các giải thưởng.

AximTrade đã tạo ra một cột mốc đáng chú ý mới khi mở rộng sự hiện diện MENA và giới thiệu các giải pháp hợp tác và kinh doanh độc quyền của mình cho các khách hàng và đối tác của mình ở Trung Đông.

$20 tiền thưởng và hơn thế nữa!

Fazzaco Expo Dubai 2022 là một sự kiện lớn quy tụ AximTrade và các thương nhân từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi tự hào gặp gỡ các khách hàng của mình và thiết lập quan hệ đối tác lâu dài ở Trung Đông.

Chúng tôi không chỉ gặp gỡ những người bạn mới, hơn 800 khách hàng đã nhận được phần thưởng chào mừng của AximTrade trong hai ngày Fazzaco Expo.

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ cơ hội này, đây là một tin tốt cho bạn. AximTrade quyết định gia hạn chương trình khuyến mãi độc quyền này trong thời gian có hạn.

Cách nhận tiền thưởng $ 20:

  1. Đăng kí một tài khoản.
  2. Tải lên các tài liệu được yêu cầu và xác minh tài khoản của bạn.
  3. Nhận tiền thưởng $ 20 của bạn và bắt đầu giao dịch ngay lập tức!

Hãy mở to đôi mắt của bạn, còn nhiều điều nữa sẽ đến.


Đội của chúng tôi tiếp quản sân khấu!

Chúng tôi tự hào có cơ hội giới thiệu cách tiếp cận sáng tạo của mình trong việc trở thành nhà môi giới ngoại hối hàng đầu. Hãy xem CPO của AximTrade, Viktor Karpinsky, giải thích chi tiết về cách chúng tôi quản lý để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính thành công và hàng đầu ở châu Á và kế hoạch mở rộng đầy tham vọng của chúng tôi sang khu vực MENA.


AximTrade đã giành được HAI giải thưởng

Nhà môi giới hàng đầu đã thành công với hai Giải thưởng Kinh doanh Fazzaco 2022. AximTrade được công bố là người chiến thắng các giải thưởng Nhà môi giới CFDs tốt nhất và Nhà môi giới điều kiện giao dịch tốt nhất.


Giới thiệu về AximTrade

AximTrade là nhà môi giới bán lẻ đang phát triển nhanh và là Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở Châu Á, với khối lượng giao dịch hơn 400 tỷ đô la và cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp hàng đầu và hỗ trợ nhất quán.

Nhà môi giới đã nhận được nhiều giải thưởng cho các công cụ giao dịch tiên tiến, giao dịch chi phí thấp, nghiên cứu thị trường toàn diện, tài nguyên giáo dục nâng cao, chương trình tiền thưởng ngoại hối sinh lợi và hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng nhiều ngôn ngữ khu vực. Đọc đánh giá AximTrade tại đây!

AximTrade được hưởng đặc quyền cung cấp trải nghiệm giao dịch độc nhất vô nhị cho khách hàng và đối tác của mình thông qua các dịch vụ và điều kiện cạnh tranh mang lại trải nghiệm giao dịch độc đáo. Các chương trình IB và Đơn vị liên kết ngoại hối của AximTrade thưởng cho mọi cá nhân và doanh nghiệp giới thiệu các nhà giao dịch mới đến với nền tảng giao dịch ngoại hối từng đoạt giải thưởng của chúng tôi.

Với trụ sở chính tại Singapore, AximTrade đã mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp thế giới tới 11 quốc gia. Là một phần của kế hoạch mở rộng kinh doanh, nhà môi giới đã công bố kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình sang các khu vực mới, bao gồm Trung Đông và Châu Phi.


Về Fazzaco

Fazzaco Expo được thiết lập để tập hợp các nhà môi giới ngoại hối, cổ phiếu và tiền điện tử, sàn giao dịch, nhãn trắng, giải pháp thanh khoản, các công ty blockchain và những người khác.

Triển lãm B2B và B2C hàng đầu đã tổ chức nhiều sự kiện trực tuyến và trực tiếp với quà tặng độc quyền và hội thảo không ngừng nghỉ, biến Fazzaco Expo thành một sự kiện tài chính độc đáo chưa từng có, cho phép mọi người tận dụng tối đa sự kiện.

Register