Aximdaily
aximtrade,wiki finance expo,wiki finance expo world 2022 Sự kiện AximTrade

AximTrade Tại Wiki Finance Expo World 2022 – Hong Kong

Nhà môi giới táo bạo và phát triển nhanh nhất thế giới, AximTrade, đã tổ chức một trong những triển lãm lớn nhất của mình khi tham gia Wiki Finance Expo – World 2022. Hội chợ diễn ra trong hai ngày tại thành phố sôi động của Hồng Kông vào ngày 16 và 17 tháng 12 năm 2022, nơi AximTrade là hân hạnh được gặp gỡ các đối tác, khách hàng trong không khí lễ hội Giáng sinh.

AximTrade tại Wiki Finance Expo World 2022

AximTrade đã thể hiện trải nghiệm độc đáo cho mọi người trong hội chợ với nhiều chương trình và hoạt động. Những người tham dự có cơ hội thưởng thức các trò chơi thú vị và giành được tiền VÀNG tại gian hàng của AximTrade.

Các khách hàng của AximTrade đã được tặng những đồng tiền vàng làm quà lưu niệm, hơn nữa, một số đồng tiền có phần thưởng không cần ký quỹ là 55 đô la. Ngoài ra, họ còn có cơ hội giành được 10 mã thông báo để chơi Coin Machine và giành được những giải thưởng quý giá.

Những vị khách của chúng tôi chọn được HAI loại xu từ cây thông Noel:

  1. Đồng xu lưu niệm: Cả hai mặt đều có Logo của AximTrade.
  2. Tiền thưởng: Các đồng xu có “55” mang lại khoản tiền thưởng không cần đặt cọc là 55 đô la kiếm được khi đăng ký tài khoản.

Một trải nghiệm thú vị khác mà AximTrade đã chia sẻ với các đối tác và khách hàng được đánh giá cao của mình ở Hồng Kông.

Về AximTrade

AximTrade là nhà môi giới hàng đầu ở Đông Nam Á với cơ sở khách hàng toàn cầu ngày càng mở rộng gồm 1,59 triệu khách hàng đang hoạt động, khối lượng giao dịch hơn 400 tỷ USD và cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp hàng đầu và hỗ trợ nhất quán.

Kiểm tra AximTrade trong một năm: THÀNH CÔNG VANG DỘI 2022

Người chiến thắng sáu giải thưởng ngoại hối toàn cầu và khu vực vào năm 2022, được công nhận trên toàn cầu về các giải pháp tài chính tiên tiến và dịch vụ giao dịch cao cấp. AximTrade được đánh giá cao nhờ các công cụ giao dịch tiên tiến, trải nghiệm giao dịch liền mạch, giao dịch chi phí thấp, nghiên cứu thị trường toàn diện, tài nguyên giáo dục nâng cao, chương trình thưởng ngoại hối sinh lợi và hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng nhiều ngôn ngữ khu vực.

Về triển lãm tài chính Wiki

Wiki Finance Expo World 2022 được thành lập để trở thành hội chợ một cửa dành cho các nhà lãnh đạo ngành tài chính ở châu Á với hơn 100.000 người tham gia từ hơn 170 quốc gia. Tập hợp các nhà lãnh đạo ngành, nhà phân tích tài chính hàng đầu, tập đoàn fintech trên toàn thế giới, Wiki Finance Expo cung cấp những hiểu biết có giá trị về ngành.

Register