Aximdaily
fazzaco expo dubai 2022 Giao dịch với AximTrade

AximTrade Trở Thành Đối Tác Toàn Cầu Cho Fazzaco Expo Dubai 2022

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng AximTrade, công ty môi giới bán lẻ hàng đầu, sẽ tham gia độc quyền vào Fazzaco Expo Dubai 2022 với tư cách là Đối tác Chiến lược Toàn cầu.

AximTrade sẽ đến Fazzaco Expo Dubai 2022!

Fazzaco Expo là một trong những chuỗi sự kiện B2B + B2C hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và fintech, quy tụ các sàn giao dịch và nhà cung cấp dịch vụ tài chính của nhiều loại tài sản, từ ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử, v.v. Với tư cách là Đối tác chiến lược toàn cầu của Fazzaco Expo Dubai 2022, AximTrade sẽ trưng bày tại sự kiện tại Gian hàng số 1 trong gian hàng.

Thời gian: Tháng 10 Ngày 12 – 13, 2022 

Địa Điểm: InterContinental Dubai Festival City – Festival Arena

AximTrade đang có bước khởi đầu thuận lợi bằng cách hợp tác với triển lãm B2B và B2C hàng đầu trong khi mở rộng sự hiện diện MENA và giới thiệu các giải pháp đối tác và giao dịch độc quyền của mình cho hơn 35.000 khách truy cập dự kiến.

Fazzaco Expo Dubai 2022

AximTrade đã tự hào được đề cử ba Giải thưởng Kinh doanh Fazzaco 2022, để công nhận các dịch vụ thương mại xuất sắc mà công ty cung cấp cho khách hàng; Nhà môi giới bản địa hóa tốt nhất, Nhà môi giới CFDs tốt nhất và Nhà môi giới điều kiện giao dịch tốt nhất.

“Chúng tôi rất vui mừng được trở thành Đối tác chiến lược toàn cầu của một trong những triển lãm tài chính hàng đầu ở Trung Đông, nơi quy tụ các nhà môi giới và chuyên gia trong ngành hàng đầu thế giới”, ông Kelvin Tang, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của AximTrade nhận xét. “Triển lãm tại Fazzaco Expo sẽ là một phạm vi chính để kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành và mở rộng mạng lưới đối tác kinh doanh của chúng tôi ở Trung Đông”. Ông Kelvin Tang nói thêm.


Về Fazzaco

Fazzaco Expo Dubai 2022 dự kiến diễn ra tại InterContinental Dubai Festival City – Đấu trường Festival từ ngày 12-13 / 10/2022.

Một loạt các nhà ra quyết định, giám đốc điều hành, nhà quản lý, chủ ngân hàng đầu tư, thương nhân, nhà cung cấp dịch vụ tài chính, nhà cung cấp CRM, nhà môi giới, nhà cung cấp thanh khoản, nhà cung cấp phần mềm giao dịch, nhà cung cấp nhãn trắng và các công ty blockchain cũng dự kiến sẽ tham dự Fazzaco Expo Dubai 2022. .

Đây sẽ là một sự kiện nhiều mặt bao gồm cả cuộc họp trực tuyến / trực tiếp, được hỗ trợ bởi đèn LED và màn hình, với nhiều quà tặng tại chỗ, cũng như số lượng hội thảo dường như vô tận, sẽ làm cho Fazzaco Expo Dubai 2022 trở thành một nền tài chính năng động và sống động hiển thị không giống như bất cứ điều gì đã thấy trước đây.


Tại sao bạn không nên bỏ lỡ Fazzaco Expo Dubai 2022?

  • Vào cửa miễn phí – Hội chợ triển lãm Fazzaco cung cấp vé vào cửa miễn phí cho tất cả những du khách đã đăng ký tham gia sự kiện. Đăng ký có sẵn trên cả trang web và tại lối vào Fazzaco Expo.
  • Phần thưởng hấp dẫn – Có nhiều giải thưởng dành cho mọi người tham gia! Cho dù bạn đang tìm kiếm đối tác hoặc khách hàng, hay bạn chỉ muốn theo kịp ngành công nghiệp fintech, hoặc có thể chỉ là duyệt web. Từ iPhone 13 Pro đến Samsung Galaxy S22, Fazzaco Expo có rất nhiều điều bất ngờ dành cho bạn!
  • Các cơ hội kết nối mạng hàng đầu – Dự kiến sẽ có khoảng 10.000 khách tham dự hội chợ, đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người chơi quan trọng trong ngành và phát triển mạng lưới kinh doanh của bạn.
  • Nội dung hấp dẫn nhất – Với dòng chảy liên tục của các bài phát biểu và các cuộc thảo luận trên bảng, bạn sẽ có được tinh thần sảng khoái cũng như có cơ hội giao lưu trực tiếp với các nhà lãnh đạo trong ngành.
  • Trải nghiệm nhập vai đặc biệt – Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi trải nghiệm hình ảnh được cung cấp bởi sáu màn hình LED lớn cho phép bạn tham gia vào một triển lãm đắm chìm hoàn toàn khác với bất kỳ điều gì bạn từng thấy trước đây.

Gian hàng AximTrade

Gian hàng của AximTrade sẽ được đặt tại gian hàng SỐ. 1, địa điểm đầu tiên tại Fazzaco Expo Dubai 2022. Các đại diện của AximTrade sẽ có mặt để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về AximTrade, bao gồm các tính năng và dịch vụ của chúng tôi.

Với sự tham gia của hàng trăm công ty fintech và nhà môi giới hàng đầu, Fazzaco Expo miễn phí tham dự sẽ diễn ra đồng thời với hội nghị, vào ngày 12-13 tháng 10 năm 2022. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ cơ hội này để khám phá và trải nghiệm fintech tiên tiến tiến lên gần và cá nhân.


AximTrade – Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Với lợi thế cạnh tranh chưa từng có, cam kết về tiêu chuẩn chất lượng và tính chuyên nghiệp cao nhất, AximTrade đã giành được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng và đối tác, vượt qua sự mong đợi của hơn 300.000 khách hàng và đối tác đang hoạt động hài lòng. AximTrade tuân thủ các chính sách bảo mật nghiêm ngặt nhằm bảo vệ quyền riêng tư và bí mật của khách hàng trong các giao dịch kinh doanh

Một trong những giải thưởng hàng đầu thế giới dành cho ngành tài chính và ngoại hối, Giải thưởng Forex toàn cầu đã vinh danh AximTrade với nhiều giải thưởng cho các phiên bản 2021 & 2022, vì đã cung cấp công nghệ tiên tiến vô địch, giao dịch chi phí thấp, công cụ nghiên cứu thị trường toàn diện, giáo dục tiên tiến các chương trình và dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới.

AximTrade đã nhận được số lượng phiếu bầu độc nhất chưa từng có từ cộng đồng giao dịch ngoại hối toàn cầu, được công nhận trong bốn hạng mục cho năm 2022. Các hạng mục bao gồm Chương trình IB ngoại hối tốt nhất – Toàn cầu, Nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất – Châu Á, Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất – MENA và Ngoại hối tốt nhất Chương trình IB – MENA.

Chương trình liên kết và IB ngoại hối của AximTrade thưởng cho mọi cá nhân và doanh nghiệp giới thiệu các nhà giao dịch mới đến với nền tảng giao dịch ngoại hối đã giành được giải thưởng. Các chương trình IB tại AximTrade là loại hình quan hệ đối tác đơn giản và dễ hiểu nhất. Đăng ký rất dễ dàng, không cần đầu tư trả trước và không cần tích hợp. Các IB ngoại hối và các chi nhánh của AximTrade có thể bắt đầu kiếm tiền hoa hồng ngay lập tức bất cứ khi nào giới thiệu của họ thực hiện giao dịch thông qua nền tảng.

Tham gia nhà môi giới tốt nhất hàng đầu cung cấp trải nghiệm giao dịch cao cấp ngay khi bạn mở tài khoản ngoại hối với AximTrade. Tận dụng các công cụ giao dịch tiên tiến, giao dịch chi phí thấp, nghiên cứu thị trường toàn diện, tài nguyên giáo dục tiên tiến, chương trình tiền thưởng hấp dẫn và dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới bằng các ngôn ngữ trong khu vực.

Register