Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Bảng Anh Đạt Đỉnh Trước Kỳ Vọng BOE tăng Lãi Suất Sau Tháng 11

Giao Dịch Ngoại Tệ: Bảng anh đạt đỉnh khi kỳ vọng BOE sẽ tăng lãi suất sau tháng 11

Đồng bảng Anh vừa mới đạt mức đỉnh thứ Ba vào sáng thứ Năm, trước kỳ vọng vững chắc rằng Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) sẽ tăng lãi suất ngay sau tháng 11 năm 2021.

Tiền tệ hàng hóa đứng gần mức cao nhất trong nhiều tháng, với giá nguyên liệu thô tăng mạnh và tâm lý rủi ro ngày càng gia tăng khiến các nhà đầu tư quay lưng lại với đồng tiền trú ẩn an toàn của Mỹ, vốn gần đây đã được thúc đẩy bởi kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ bắt đầu thu hẹp tài sản.

Chỉ số Đô la Mỹ đã nhích 0,02% lên 93,558. Cặp USD / JPY nhích 0,10% xuống 114,14. Cặp AUD / USD tăng 0,14% lên 0,7526 trong khi cặp NZD / USD giảm 0,15% xuống 0,7190. Cặp GBP / USD nhích 0,05% xuống 1,3817.

Bên kia Đại Tây Dương, Fed được cho là sẽ thông báo về việc bắt đầu cắt giảm tài sản tại cuộc họp vào tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ không bắt đầu tăng lãi suất cho đến năm 2022.

Giao Dịch Vàng: Vàng tiếp tục tăng giá khi Đô La suy yếu

Vàng tăng giá vào sáng thứ Năm, kéo dài mức tăng nhỏ sang phiên thứ ba nhờ đồng đô la suy yếu.

Giá vàng tăng 0,12% lên $ 1,787, nằm trong mức 1.780 mà kim loại màu vàng đã giao dịch trong suốt tuần. Đồng đô la, vốn thường di chuyển nghịch với vàng, đã nhích xuống vào thứ Năm và giúp vàng giao dịch ở mức cao hơn của phạm vi.

Hai quan chức Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Tư trong khi việc cắt giảm tài sản sẽ sớm bắt đầu nhưng còn quá sớm để tăng lãi suất. Thống đốc Fed Randal Quarles cho biết ông ủng hộ một động thái ban đầu để bắt đầu giảm tài sản vào tháng 11 năm 2021, nhưng nói thêm rằng áp lực lạm phát gia tăng có thể đòi hỏi một phản ứng chính sách cũng là một mối quan tâm.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm hiểu thêm về phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật ngoại hối là một phương pháp phân tích ngoại hối rất phổ biến được các nhà đầu tư sử dụng để phân tích thị trường tài chính. Lợi ích chính của việc học phân tích kỹ thuật ngoại hối là xác định mối quan hệ giữa giá / khối lượng và các chỉ báo thị trường như đường trung bình động và MACD, v.v. Tại sao phân tích kỹ thuật lại quan trọng đối với giao dịch ngoại hối? Theo các nghiên cứu, hầu hết các nhà giao dịch ngoại hối thành công đều dựa vào phân tích kỹ thuật để nghiên cứu thị trường. Trong thị trường ngoại hối, các nhà giao dịch có thể sử dụng phân tích ngoại hối để phân tích các cặp chính, Vàng và tiền điện tử.

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh chóng trên thị trường toàn cầu với nền tảng CopyTrade tiên tiến luôn sẵn sàng cho tất cả các loại nhà giao dịch tham gia thị trường. Ngoài ra, công ty cung cấp một môi trường giao dịch năng động và hiệu quả cao để cho phép các nhà giao dịch ngoại hối với công nghệ dễ sử dụng, phương thức thanh toán nhanh, tài nguyên giáo dục, phân tích thị trường, nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng ngoại hối và môi trường giao dịch cạnh tranh cao với giao dịch tốt nhất điều kiện.

Register