Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Bảng Lương Phi Nông Nghiệp

Giao Dịch Ngoại Tệ: Đô giảm khi Fed vẫn kiên quyết với việc giữ lại suất

Đồng USD đã giảm vào sáng thứ Sáu, nhưng đã lập kỷ lục tuần tăng thứ hai liên tiếp. Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi báo cáo việc làm mới nhất của Hoa Kỳ, có thể thay đổi thời điểm tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Chỉ số Đô La đã giảm 0,02% xuống 94,323. Cặp USD / JPY nhích 0,08% xuống 113,66. Cặp AUD / USD nhích 0,04% xuống 0,7396. Cặp GBP / USD nhích 0,02% xuống 1,3495.

Các ngân hàng trung ương chủ chốt đã từ chối tăng lãi suất sớm hơn dự kiến, buộc các nhà đầu tư phải thiết lập lại kỳ vọng chính sách tiền tệ trong tuần. Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Christine Lagarde hôm thứ Tư đã bác bỏ về việc tăng lãi suất ngay sau tháng 10 năm 2022, nói thêm rằng rất khó có khả năng một động thái như vậy sẽ xảy ra trong năm đó.

Giao Dịch Vàng: Vàng tăng giá trở lại khi Đô suy yếu

Vàng tăng giá vào sáng thứ Sáu. Giá vàng nhích 0,06% lên 1.794,65 USD và tăng hàng tuần trong ba tuần với mức tăng 0,7%.

BOE đã giữ lãi suất ổn định ở mức 0,10% khi họ đưa ra quyết định vào thứ Năm. Động thái này gây bất ngờ cho các nhà đầu tư, những người đã đặt cược rằng BOE sẽ là một trong những ngân hàng trung ương chủ chốt đầu tiên tăng lãi suất kể từ khi COVID-19 bùng nổ.

Một ngày trước đó, Fed nói rằng họ sẽ bắt đầu giảm bớt tài sản, nhưng vẫn “kiên nhẫn” với việc tăng lãi suất khi họ đưa ra quyết định của riêng mình. Nó cũng giữ vững quan điểm rằng áp lực lạm phát sẽ chỉ là tạm thời.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Bản Tin Phi Nông Nghiệp (Non-farm Payroll)

Tối hôm nay sẽ công bố thông tin về mức lương phi nông nghiệp (non-farm payroll) tại Mỹ. Tại sao nó lại quan trọng đến vậy? nó đo lường sự thay đổi về số lượng lao động trong tháng trước và là một trong những chỉ số dự đoán quan trọng về mức tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phân tích cơ bản để nắm rõ hơn và phân tích những thông tin tài chính thiết yếu cho quyết định giao dịch của bạn.

Mở ngay tài khoản với các bước đơn giản cùng AximTrade và nắm lấy ngay cơ hội giao dịch với bản tin phi nông nghiệp tuần này. AximTrade là nhà môi giới phát triển nhanh nhất châu á với đòn bẩy hấp dẫn, khớp lệnh và thanh khoản nhanh nhất thị trường. Hệ thống CopyTrade hiện đại giúp các nhà giao dịch dễ dàng sao chép lệnh từ những nhà đầu tư giỏi nhất.

Register