Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Báo Cáo Việc Làm Thất Vọng

Giao Dịch Ngoại Tệ: Đô La tăng trở lại sau báo cáo việc làm do kỳ vọng Fed bắt đầu cắt giảm sau tháng 11

Đồng đô la tăng vào sáng thứ Hai tại châu Á, chạm mức cao nhất trong hai năm rưỡi so với đồng yên. Các số liệu từ báo cáo mới nhất của Hoa Kỳ không làm thay đổi kỳ vọng của thị trường rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ bắt đầu giảm tài sản ngay sau tháng 11 năm 2021.

Chỉ số Đô la Mỹ theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác đã nhích 0,01% lên 94,093. Cặp USD / JPY đã tăng 0,30% lên 122,56, duy trì trên mức 112. Cặp AUD / USD đã tăng 0,27% lên 0,7326, với việc Sydney của Úc mở cửa trở lại sau hơn 100 ngày bị khóa. Cặp NZD / USD nhích 0,04% xuống 0,6935. Cặp USD / CNY nhích 0,10% xuống 6.4373 trong khi cặp GBP / USD tăng 0,25% lên 1,3645.

Báo cáo việc làm của Hoa Kỳ thật đáng thất vọng, với bảng lương phi nông nghiệp ở mức 194.000 và tỷ lệ thất nghiệp ở mức 4,8% vào tháng 9. Với khả năng thiếu hụt lao động vẫn còn và gia tăng lo ngại về lạm phát, Fed có khả năng sẽ bắt đầu giảm dần tài sản trong năm 2021, như dự kiến của nhiều người.

Giao Dịch Vàng: Vàng tăng sau báo cáo việc làm thất vọng của Mỹ

Vàng đã giảm vào sáng thứ Hai tại châu Á, vì Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ dự kiến sẽ bắt đầu giảm tài sản theo dòng thời gian bất chấp dữ liệu đáng thất vọng trong báo cáo việc làm mới nhất của Hoa Kỳ.

Giá vàng giảm 0,14% xuống 1.754,95 đô la, giao dịch vàng đạt mức cao nhất trong hai tuần vào thứ Sáu sau khi công bố báo cáo việc làm của Hoa Kỳ nhưng sau đó rút ngắn mức tăng trong phiên.

Đồng đô la, vốn thường di chuyển nghịch với vàng, nhích lên vào thứ Hai và lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm chuẩn của Hoa Kỳ đạt mức cao nhất kể từ đầu tháng 6 năm 2021 vào thứ Sáu.

Mặc dù thị trường việc làm của Hoa Kỳ sẽ tiếp tục cảm nhận được tác động của COVID-19, nhưng vẫn còn quá sớm để nói rằng nó đang “đình trệ”, Chủ tịch Fed San Francisco Mary Daly cho biết vào Chủ nhật.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm Hiểu Thêm Về Phân Tích Cơ Bản

Phân tích cơ bản là quá trình phân tích các yếu tố ảnh hưởng của tài chính để dự đoán giá cả thị trường trong tương lai. Phân tích cơ bản quan tâm đến các vấn đề chính sách kinh tế, lãi suất, tỷ lệ việc làm, GDP để xem tác động của chúng đối với tiền tệ của một quốc gia. Hãy tìm hiểu về phân tích cơ bản để hiểu những tác động của thông tin kinh tế đến thị trường tài chính và tận dụng cơ hội giao dịch ngay để kiếm lợi nhuận với AximTrade.

AximTrade là sàn môi giới ngoại hối phát triển nhanh nhất châu á. Đòn bẩy lên đến 1:3000, khớp lệnh tức thì, thanh khoản nhanh và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hệ thống Copy Trade tân tiến giúp các nhà giao dịch dễ dàng sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giỏi nhất thị trường. Mở tài khoản ngay với các bước đơn giản và tham gia vào thị trường tài chính ngay hôm nay.

Register