Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Chờ Đợi Chính Sách Từ BOE

Giao Dịch Ngoại Tệ: Euro và Bảng Anh chiếm ưu thế với Đô La khi Fed giữ vững lãi suất

Đồng đô la tăng vào sáng thứ Năm, mất điểm so với đồng euro và đồng bảng Anh, khi quyết định chính sách mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ bắt đầu cắt giảm nhưng vẫn giữ lãi suất ổn định.

Chỉ số Đô La Mỹ đã nhích 0,15% lên 93,998. Cặp USD / JPY tăng 0,20% lên 114,20. Cặp AUD / USD tăng 0,12% lên 0,7454. Cặp GBP / USD giảm 0,18% xuống 1,3659.

Fed đã đưa ra quyết định của mình vào thứ Tư, nơi họ thông báo sẽ bắt đầu giảm tài sản vào tháng 11. Tuy nhiên, Chủ tịch Fed Jerome Powell nói thêm rằng ngân hàng trung ương sẽ “kiên nhẫn” trong thời gian biểu cho việc tăng lãi suất.

Đồng bảng Anh đã kéo dài mức tăng 0,51% hôm thứ Tư sau quyết định của Fed, phục hồi từ mức thấp nhất trong hai tuần của ngày thứ Ba là 1,3603 USD. Đồng euro tăng lên 1,161 đô la, cũng tăng vào thứ Tư sau quyết định tăng 0,29% vào ngày hôm đó.

Giao Dịch Vàng: Vàng tăng giá khi quyết định của Fed không như mong đợi

Vàng đã tăng vào sáng thứ Năm, phục hồi từ mức thấp nhất trong ba tuần. Các nhà đầu tư đã tìm hiểu quyết định chính sách mới nhất từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ “kiên nhẫn” sẽ bắt đầu giảm tài sản bắt đầu từ tháng này.

Giao dịch vàng tăng 0,68% lên 1.775,95 USD.

Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi quyết định chính sách của Ngân hàng Trung ương Anh (BOE), sẽ có hiệu lực vào cuối ngày. BOE dự kiến sẽ tăng lãi suất từ mức thấp nhất mọi thời đại hoặc đợi nền kinh tế hậu khóa cứng sẵn sàng cho một động thái như vậy.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Chính Sách Của Ngân Hàng Trung Ương Anh

Ngân Hàng Trung Ương Anh (BOE) sẽ ra quyết định chính sách của mình vào hôm nay. Hãy tìm hiểu thêm về phân tích cơ bản cũng như ngân hàng trung ương ảnh hưởng thế nào đến các quyết định giao dịch của bạn.

Mở ngay tài khoản với vài bước đơn giản và bắt đầu giao dịch ngay với AximTrade. Aximtrade là nhà môi giới ngoại hối phát triển nhanh nhất Châu Á với nhiều giải thưởng. Hệ thống giao dịch tân tiến, khớp lệnh nhanh và đòn bẩy tốt nhất. Hệ thống Copy Trade giúp các nhà đầu tư dễ dàng sao chép giao dịch từ những người giỏi nhất thị trường.

Register