Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Cổ Phiếu Tăng Giá Làm Suy Giảm Ngoại Tệ

Giao Dịch Ngoại Tệ: Đô La và Yên giảm do do lực từ cổ phiếu toàn cầu

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Tư, với trái phiếu của Hoa Kỳ tác động đến tiền tệ. Đồng đô la và đồng yên cũng chịu áp lực từ đợt tăng giá cổ phiếu toàn cầu làm giảm nhu cầu đối với tài sản trú ẩn an toàn.

Chỉ số Đô la Mỹ đã nhích 0,03% xuống 93,703. Cặp USD / JPY nhích 0,13% lên 114,50. Cặp AUD / USD đã tăng 0,36% lên 0,7499 và cặp NZD / USD tăng 0,12% lên 0,7161.

Điểm chuẩn lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Mỹ đạt mức cao nhất trong 5 tháng ở mức 1,6630%, trong đó lợi suất dài hạn cao hơn của Mỹ thu hút các nhà đầu tư Nhật Bản. Tuy nhiên, lợi suất hai năm dao động quanh mức 0,4050% sau khi giảm mạnh từ mức cao nhất trong 19 tháng là 0,4480% vào hôm thứ Hai, một dấu hiệu giảm đặt cược cho việc tăng lãi suất sớm từ Cục Dự trữ Liên bang.

Giao Dịch Vàng: Vàng tăng giá khi đô la đi xuống

Vàng đã tăng giá vào sáng thứ Tư, với đồng đô la mềm hơn bù đắp cho sự gia tăng của lợi suất trái phiếu Mỹ. Người ta cũng lo ngại rằng việc tăng lãi suất có thể đến sớm hơn dự kiến.

Giá vàng tương lai tăng 0,22% lên $ 1774,3.

Trong khi đó, nếu lạm phát tiếp tục tăng với tốc độ hiện tại trong vài tháng tới thay vì giảm xuống như dự kiến, các nhà hoạch định chính sách của Fed có thể cần phải áp dụng “một phản ứng chính sách tích cực hơn” vào năm 2022

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm Hiểu Về Giao Dịch Vàng

Sự hồi phục của nền kinh tế đã tiếp thêm sức mạnh cho sự tăng trưởng của đồng Đô La lên mức cao gần cao nhất trong năm. Trong khi đó kim loại vàng, thường có xu hướng đi ngược chiều với đồng bạc xanh, đã giảm xuống mức thấp nhất của năm. Hãy cùng tìm hiểu ngay về các mẹo và chiến lược giao dịch Vàng với AximTrade để có thể nắm bắt cơ hội thị trường.

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh chóng trên thị trường toàn cầu với nền tảng CopyTrade tiên tiến cao, luôn hỗ trợ tất cả các loại nhà giao dịch tham gia thị trường. Tìm hiểu cách mở tài khoản ngoại hối với vài bước đơn giản và tham gia thị trường tài chính ngay bây giờ!

Register