Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Core CPI Vượt Dự Kiến Khiến Đô Úc Tăng Cao

Giao Dịch Ngoại Tệ: Đô La Úc tăng khi Core CPI tăng hơn dự kiến

Đồng đô la Mỹ giảm nhẹ trong giao dịch sáng sớm tại trong khi đô la Úc tăng một số điểm sau khi giá tăng hơn dự kiến.

Chỉ số Đô la Mỹ đã giảm 0,03% xuống 93,92. Cặp USD / JPY giảm 0,05% xuống 114,08. Sự suy yếu của đồng yên kể từ phiên giao dịch trước sau khi quốc gia này báo cáo giá sản xuất tăng chậm hơn dự kiến ​​vào thứ Ba đã đẩy đồng tiền Nhật Bản vượt qua mức JPY 114 so với đồng đô la, mức mà nó chạm vào tuần trước lần đầu tiên kể từ năm 2016 . Cặp AUD / USD tăng 0,34% lên 0,7524.

Tại Úc, giá tiêu dùng cốt lõi tăng nhanh hơn dự kiến ​​so với quý trước, tăng 2,1% trong quý thứ ba, so với mức dự kiến ​​tăng 1,8%. Sự gia tăng này đưa biện pháp này vào mục tiêu của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) là 2-3% lần đầu tiên sau sáu năm, theo dữ liệu từ Cục Thống kê Úc. Sự gia tăng đã khiến đồng tiền này cao hơn sau khi dữ liệu được công bố vào cuối buổi sáng ở Sydney.

Giao Dịch Vàng: Vàng giảm khi kinh tế tăng trưởng và kỳ vọng tích cực

Giá vàng giảm vào sáng thứ Tư tại châu Á, trong khi đồng đô la Mỹ giảm nhẹ.

Giá vàng giảm 0,28% xuống 1.788,35 đô la. Giảm kích thích và tăng lãi suất đã đẩy lợi suất trái phiếu chính phủ lên, dẫn đến sự suy giảm của giao dịch vàng.

Ngoài ra, niềm tin của người tiêu dùng Mỹ đã tăng lên trong tháng 10 do lo ngại về lạm phát cao được bù đắp bởi triển vọng thị trường lao động tích cực, cho thấy tăng trưởng kinh tế đang tăng lên.

Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi tin tức từ các cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) và Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), cả hai đều sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Giao Dịch thị trường với AximTrade

Trải nghiệm các điều kiện giao dịch tốt nhất với một nhà môi giới tốt nhất hàng đầu. AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới từng đoạt giải thưởng đang phát triển nhanh chóng trên thị trường tài chính với công nghệ hàng đầu và thực hiện lệnh MT4 tiên tiến. Công ty cung cấp đòn bẩy linh hoạt lên đến 1: vô hạn, đây là một trong những điều kiện đòn bẩy cạnh tranh hàng đầu, mức chênh lệch thấp nhất và sự đa dạng của các loại tài khoản và vốn đầu tư. Kiểm tra Toàn bộ Đánh giá AximTrade để tìm hiểu thêm về các điều kiện giao dịch và các quy định của công ty.

AximTrade dành riêng để cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối công nghệ dễ sử dụng, tài nguyên giáo dục, phân tích kỹ thuật, nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng ngoại hối và môi trường giao dịch cạnh tranh cao với các điều kiện giao dịch tốt nhất.

Register