Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Đô La Giảm Sau 5 Tuần Tăng Liên Tiếp

Giao Dịch Ngoại Tệ: Đô La rút khỏi mức cao nhất năm khi các nhà đầu tập trung vào lúc Fed tăng lãi suất

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Sáu tại châu Á. Rút khỏi mức cao nhất trong một năm khi các nhà đầu tư tập trung vào thời điểm Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ bắt đầu tăng lãi suất.

Chỉ số US Dollar Index theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác đã nhích 0,02% xuống 93,938. Cặp USD / JPY đã tăng 0,27% lên 113,97. Cặp AUD / USD nhích 0,07% lên 0,7420 và cặp NZD / USD tăng 0,28% lên 0,7055. Cặp GBP / USD nhích 0,10% lên 1,3687.

Đồng tiền của Mỹ đã tăng giá kể từ đầu tháng 9 năm 2021 do dự kiến Fed sẽ bắt đầu giảm tài sản sớm hơn dự kiến khi sự phục hồi kinh tế từ COVID-19 tiếp tục và giá năng lượng tiếp tục tăng.

Giao Dịch Vàng: Vàng giảm sau khi chạm mức 1800 do số lượng việc làm tăng và sản xuất hồi phục

Vàng giảm vào sáng thứ Sáu ở châu Á, nhưng được cho là tuần tốt nhất trong hơn năm tháng. Sự sụt giảm của cả đồng đô la và lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ cũng giới hạn mức lỗ của giao dịch vàng ngay cả khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ chuẩn bị bắt đầu thu hẹp tài sản.

Giá vàng giảm 0,11% xuống 1.795,95 USD, sau khi chạm mức cao nhất trong một tháng là 1.800,12 USD vào thứ Năm. Nó tăng 2,1% trong tuần cho đến nay.

Mặc dù sự phục hồi trên thị trường việc làm của Hoa Kỳ được nhiều người coi là đủ để Fed bắt đầu cắt giảm như kế hoạch vào tháng 11 năm 2021, nhưng sự chia rẽ vẫn còn giữa các quan chức của ngân hàng trung ương.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Giao Dịch thị trường với AximTrade

Trải nghiệm các điều kiện giao dịch tốt nhất với một nhà môi giới tốt nhất hàng đầu. AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới từng đoạt giải thưởng đang phát triển nhanh chóng trên thị trường tài chính với công nghệ hàng đầu và thực hiện lệnh MT4 tiên tiến. Công ty cung cấp đòn bẩy linh hoạt lên đến 1: 3000, đây là một trong những điều kiện đòn bẩy cạnh tranh hàng đầu, mức chênh lệch thấp nhất và sự đa dạng của các loại tài khoản và vốn đầu tư. Kiểm tra Toàn bộ Đánh giá AximTrade để tìm hiểu thêm về các điều kiện giao dịch và các quy định của công ty.

AximTrade dành riêng để cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối công nghệ dễ sử dụng, tài nguyên giáo dục, phân tích kỹ thuật, nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng ngoại hối và môi trường giao dịch cạnh tranh cao với các điều kiện giao dịch tốt nhất.

Register