Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Đô La Mỹ Đạt Mốc Cao Nhất 16 Tháng

Giao dịch ngoại tệ: Đô La Mỹ đạt mức cao nhất năm khi Fed quyết định chính sách mới

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Ba, tiếp tục ở dưới mức cao gần đây. Một đòn giáng vào dự luật đầu tư của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, cũng như những lo ngại về biến thể omicron COVID-19, cũng giới hạn mức tăng đối với các loại tiền tệ rủi ro hơn.

Chỉ số US Dollar Index nhích 0,05% xuống 96,465. Cặp USD / JPY nhích 0,10% lên 113,69.

Cặp AUD / USD nhích 0,08% lên 0,7115, với việc Ngân hàng Dự trữ Úc công bố biên bản cuộc họp gần đây nhất vào đầu ngày. Trong biên bản, ngân hàng trung ương cho biết việc tài sản bắt đầu giảm dần tại cuộc họp đầu tiên của năm 2022 và kết thúc vào tháng 5 là phù hợp với các dự báo hiện có, một quan điểm lạc quan về nền kinh tế. Cặp GBP / USD nhích 0,03% lên 1,3211.

Đồng tiền của Hoa Kỳ đã nhanh chóng đạt mức cao nhất trong 16 tháng ở mức 96,914 trong tuần qua, phản ứng với sự xoay trục của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ trong quyết định chính sách mới nhất của họ. Mối quan tâm của Omicron cũng đã làm tăng tài sản trú ẩn an toàn.

Giao dịch vàng: Vàng giảm khi Omicron tăng mạnh

Vàng đã giảm vào sáng thứ Ba tại châu Á khi các nhà đầu tư đánh giá tác động từ một cú đánh đối với hóa đơn chi tiêu nội địa trị giá 1,75 nghìn tỷ đô la và các trường hợp biến thể Omicron COVID-19 tăng mạnh.

Giá vàng giảm 0,12% xuống 1.792,35 USD.

Các nhà đầu tư cũng lo ngại khi số lượng trường hợp COVID-19 ở châu Âu và Mỹ tăng đột biến và một số quốc gia châu Âu chuẩn bị áp dụng các hạn chế chặt chẽ hơn để làm chậm sự lây lan của các trường hợp omicron. Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết hôm thứ Hai rằng ông sẽ thắt chặt các hạn chế để hạn chế sự lây lan của omicron ở Anh, trong khi Hà Lan đã vào cuộc.

Tại Hoa Kỳ, mọi người đang được khuyến khích đi tiêm nhắc lại và đeo khẩu trang, với ước tính của liên bang cho thấy omicron chiếm 73% tổng số các trường hợp theo trình tự của Hoa Kỳ.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm hiểu thêm về phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật ngoại hối là một phương pháp phân tích ngoại hối rất phổ biến được các nhà đầu tư sử dụng để phân tích thị trường tài chính. Lợi ích chính của việc học phân tích kỹ thuật ngoại hối là xác định mối quan hệ giữa giá / khối lượng và các chỉ báo thị trường như đường trung bình động và MACD, v.v. Tại sao phân tích kỹ thuật lại quan trọng đối với giao dịch ngoại hối? Theo các nghiên cứu, hầu hết các nhà giao dịch ngoại hối thành công đều dựa vào phân tích kỹ thuật để nghiên cứu thị trường. Trong thị trường ngoại hối, các nhà giao dịch có thể sử dụng phân tích ngoại hối để phân tích các cặp chính, Vàng và tiền điện tử.

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh chóng trên thị trường toàn cầu với nền tảng CopyTrade tiên tiến. Ngoài ra, nhiều loại tài khoản forex cho phép các nhà giao dịch ngoại hối linh động trong nguồn vốn, phương thức thanh toán nhanh, tài nguyên giáo dục, phân tích thị trường, nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng ngoại hối và môi trường giao dịch cạnh tranh cao với giao dịch tốt nhất điều kiện.

Register