Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Đón Chờ Bản Lương Phi Nông Tối Nay

Giao dịch ngoại tệ: Đô La tăng nhẹ trước thềm thông tin Non-farm

Đồng đô la đã tăng vào sáng thứ Sáu, với các thị trường áp dụng một giai điệu bình tĩnh hơn. Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi báo cáo việc làm mới nhất của Hoa Kỳ bao gồm bảng lương phi nông nghiệp, sẽ đến hạn vào cuối ngày.

Chỉ số Đô la Mỹ nhích 0,01% 96,165. Cặp USD / JPY nhích 0,02% lên 113,18. Cặp AUD / USD giảm 0,31% xuống 0,7071 . Cặp GBP / USD giảm 0,12% xuống 1,3290.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã củng cố lập trường diều hâu do Chủ tịch Jerome Powell thể hiện hồi đầu tuần. Chủ tịch Fed San Francisco Mary Daly cho biết có thể đã đến lúc “bắt đầu lên kế hoạch” tăng lãi suất để chống lạm phát, và Chủ tịch Fed Richmond Thomas Barkin đã thể hiện sự ủng hộ đối với “chính sách bình thường hóa”.

Giao dịch vàng: Vàng tiếp tục giảm khi Fed có dấu hiệu tăng lại suất sớm

Vàng tăng giá vào sáng thứ Sáu. Tuy nhiên, kim loại màu vàng đã có tuần giảm thứ ba liên tiếp, bị đè nặng bởi các dấu hiệu cho thấy Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ đẩy nhanh tốc độ giảm tài sản và tăng lãi suất sớm hơn dự kiến ​​để kiềm chế áp lực lạm phát.

Giá vàng tăng 0,66% lên $ 1,774,30, sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong gần một tháng vào thứ Năm. Tính đến thời điểm hiện tại, vàng đã giảm 1,3% trong tuần.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen nói thêm tại hội nghị rằng nhiệm vụ của Fed là đảm bảo rằng xu hướng lạm phát cao hiện nay không phát triển thành một “vòng xoáy giá tiền lương” có hại và kéo dài.

Trong khi đó, dữ liệu của Hoa Kỳ được công bố vào thứ Năm cho thấy rằng 222.000 đơn xin việc làm ban đầu đã được nộp trong suốt tuần. Báo cáo việc làm mới nhất của Hoa Kỳ, bao gồm cả bảng lương phi nông nghiệp, sẽ đến hạn vào cuối ngày.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Bản Tin Phi Nông Nghiệp (Non-farm Payroll)

Tối hôm nay sẽ công bố thông tin về mức lương phi nông nghiệp (non-farm payroll) tại Mỹ. Tại sao nó lại quan trọng đến vậy? nó đo lường sự thay đổi về số lượng lao động trong tháng trước và là một trong những chỉ số dự đoán quan trọng về mức tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phân tích cơ bản để nắm rõ hơn và phân tích những thông tin tài chính thiết yếu cho quyết định giao dịch của bạn.

Mở ngay tài khoản với các bước đơn giản cùng AximTrade và nắm lấy ngay cơ hội giao dịch với bản tin phi nông nghiệp tuần này. AximTrade là nhà môi giới phát triển nhanh nhất châu á với đòn bẩy hấp dẫn, khớp lệnh và thanh khoản nhanh nhất thị trường. Hệ thống CopyTrade hiện đại giúp các nhà giao dịch dễ dàng sao chép lệnh từ những nhà đầu tư giỏi nhất.

Register