Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Dữ Liệu Thất Nghiệp Cao Hơn Mong Đợi Tiếp Sức Cho Vàng

Giao dịch ngoại tệ: Euro tiếp tục giảm trong tuần khi USD tăng giá.

Đồng đô la đã tăng vào sáng thứ Sáu. Tập trung bây giờ là khi nào các ngân hàng trung ương sẽ bắt đầu tăng lãi suất để đối phó với lạm phát gia tăng.

Chỉ số Đô la Mỹ tăng 0,12% lên 95,657. Cặp USD / JPY đã nhích 0,10% lên 114,36, với chỉ số giá tiêu dùng quốc gia (CPI) của Nhật Bản và CPI cốt lõi quốc gia đều tăng 0,1% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng 10. Cặp AUD / USD nhích 0,06% xuống 0,7275

Đồng euro giảm 0,6% trong tuần qua, thúc đẩy đồng USD lên mức cao nhất trong 16 tháng. Nó được giao dịch lần cuối ở mức 1,1372 sau khi giảm xuống 1,1263, nhưng vẫn chịu ảnh hưởng do yếu tố kinh tế và thay đổi có lợi cho đồng đô la.

Giao dịch vàng: Vàng có dấu hiện giảm dần khi việc tăng lãi suất có thể sớm hơn dự kiến

Vàng đã tăng giá vào sáng thứ Sáu, nhưng bắt đầu bước vào mức giảm hàng tuần do các ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất nhanh hơn dự kiến ​​để kiềm chế lạm phát gia tăng.

Giá vàng tăng 0,16% lên 1.864,45 USD.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ hiện đang dự tính tăng lãi suất sớm hơn khi lạm phát tiếp tục tăng và tình hình kinh tế phục hồi khả quan. Dữ liệu từ tuần trước cũng chỉ ra rằng lạm phát đã tăng lên mức cao nhất trong 30 năm vào tháng 10.

Trong khi đó, dữ liệu hôm thứ Năm cho thấy 268.000 đơn xin trợ cấp đã được nộp ở Hoa Kỳ trong suốt tuần. Con số này cao hơn con số 260.000 trong dự báo. Tình trạng thiếu hụt lao động tiếp tục là một trở ngại cho việc tăng trưởng việc làm nhanh hơn.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm Hiểu Về Giao Dịch Vàng

Hiện tại tình hình lạm phát ngày càng tăng cao tiếp sức cho sự tăng trưởng của vàng. Hãy cùng tìm hiểu ngay về các mẹo và chiến lược giao dịch Vàng với AximTrade để có thể giao dịch hiệu quả và kiếm lợi nhuận.

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới ngoại hối với nhiều giải thưởng và với nền tảng CopyTrade mới nhất, hỗ trợ mọi nhu cầu cho các nhà đầu tư muôn giao dịch trên thị trường tiền tệ. Tìm hiểu cách mở tài khoản forex với vài bước đơn giản và tham gia thị trường tài chính ngay bây giờ!

Register