Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Fed Sẵn Sàng Tăng Lãi Suất Nếu Lạm Phát Tiếp Diễn

Giao dịch ngoại tệ: Đô La vẫn giữ mức cao nhất so với Yên khi Fed có khả năng tăng lãi suất nhanh hơn dự kiến.

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Năm, nhưng giao dịch gần mức cao nhất trong 5 năm so với đồng yên.

Chỉ số US Dollar Index giảm 0,14% xuống 96,737. Cặp USD / JPY nhích 0,04% xuống 115,36, mức chưa đạt kể từ tháng 1 năm 2017. Cặp AUD / USD tăng 0,12% lên 0,7204. Cặp GBP / USD tăng 0,16% lên 1,3887.

Fed chỉ ra rằng họ có thể tăng tốc độ trong chương trình giảm bớt tài sản của mình và tăng lãi suất nhanh hơn dự kiến nếu lạm phát cao vẫn tiếp diễn, trong biên bản công bố hôm thứ Tư.

Giao dịch vàng: Vàng hiện đang sideway dưới ngưỡng 1800.

Vàng đã tăng giá vào sáng thứ Năm, nhưng vẫn giữ dưới mốc 1.800 USD sau biên bản cuộc họp mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cho thấy rằng ngân hàng trung ương có thể đẩy nhanh việc cắt giảm tài sản.

Giá vàng tăng 0,47% lên $ 1,792,75, sau khi giảm xuống mức thấp nhất kể từ ngày 4 tháng 11.

Hoa Kỳ cũng đã công bố dữ liệu vào thứ Tư, trước kỳ nghỉ của Hoa Kỳ vào thứ Năm. Dữ liệu cho thấy GDP tăng 2,1% so với quý trước trong quý thứ ba và 199.000 đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu đã được nộp trong suốt tuần.

Trong khi đó, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) phải kiểm soát chi phí đi vay khi đại dịch coronavirus kéo dài và không có dấu hiệu nào cho thấy lạm phát đang vượt khỏi tầm kiểm soát.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Giao Dịch thị trường với AximTrade

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới hàng đầu tại châu á với nhiều giải thưởng uy tín. Aximtrade cung cấp đòn bẩy linh hoạt lên đến 1: vô hạn, mức chênh lệch thấp nhất và sự đa dạng của các loại tài khoản và vốn đầu tư. Đọc thêm Đánh giá AximTrade để tìm hiểu thêm về các điều kiện giao dịch và các quy định của công ty.

AximTrade cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối công nghệ dễ sử dụng, tài nguyên giáo dục, phân tích kỹ thuật, nhiều loại tài khoản forex để lựa chọn và môi trường giao dịch cạnh tranh cao với các điều kiện giao dịch tốt nhất.

Register