Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Fed Sẽ Công Bố Chính Sách Vào Cuối Ngày Hôm Nay

Giao dịch ngoại tệ: Đô La giảm nhẹ nhưng các nhà đầu tư vẫn đặt cược vào lãi suất tăng sớm.

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Tư, nhưng biến động nhỏ khi các nhà đầu tư đặt cược vào việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất nhanh hơn dự kiến vào năm 2022 từ cuộc họp chính sách vào cuối ngày.

Chỉ số US Dollar Index đã nhích 0,02% xuống 96,520. Cặp USD / JPY nhích 0,02% lên 113,74. Cặp AUD / USD nhích 0,02% lên 0,7104 trong khi cặp NZD / USD giảm 0,25% xuống 0,6728. Cặp GBP / USD nhích 0,08% xuống 1,3227.

Khoảng 20 ngân hàng trung ương chủ chốt sẽ đưa ra các quyết định chính sách của họ trong suốt tuần, và Fed sẽ đưa ra quyết định chính sách của mình vào cuối ngày.

Giao dịch vàng: Vàng giảm khi hy vọng lãi suất giảm sớm hơn dự kiến

Vàng đã giảm vào sáng thứ Tư, khi các nhà đầu tư chờ đợi quyết định về việc cắt giảm tài sản và tăng lãi suất trước đó của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ trong quyết định chính sách mới nhất của họ.

Giá vàng giảm 0,12% xuống 1.770,15 USD.

Cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày của Fed dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối ngày, tại đây Fed sẽ đưa ra quyết định chính sách của mình.

Các nhà đầu tư đang đặt cược rằng Fed sẽ giảm tài sản của mình từ 25 tỷ đến 30 tỷ đô la mỗi tháng, từ 15 tỷ đô la hiện tại, vào tháng 3 năm 2022 và cũng dự kiến ​​một hoặc hai đợt tăng lãi suất trong cùng một năm.

Ngân hàng Trung ương Anh, Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ đưa ra các quyết định chính sách của họ vào thứ Năm, tiếp theo là Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) vào thứ Sáu.

Về mặt dữ liệu, bảng lương của Vương quốc Anh đã tăng kỷ lục 257.000 trong tháng 11, đặt BOE vào tình thế khó xử khi đưa ra quyết định của mình. Trong khi đó, Thống đốc BOJ Haruhiko Kuroda cho biết lạm phát tiêu dùng của nước này có thể dao động gần 2%, cho thấy chi phí nguyên liệu đầu vào tăng.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm hiểu thêm về phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật ngoại hối là một phương pháp phân tích ngoại hối rất phổ biến được các nhà đầu tư sử dụng để phân tích thị trường tài chính. Lợi ích chính của việc học phân tích kỹ thuật ngoại hối là xác định mối quan hệ giữa giá / khối lượng và các chỉ báo thị trường như đường trung bình động và MACD, v.v. Tại sao phân tích kỹ thuật lại quan trọng đối với giao dịch ngoại hối? Theo các nghiên cứu, hầu hết các nhà giao dịch ngoại hối thành công đều dựa vào phân tích kỹ thuật để nghiên cứu thị trường. Trong thị trường ngoại hối, các nhà giao dịch có thể sử dụng phân tích ngoại hối để phân tích các cặp chính, Vàng và tiền điện tử.

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh chóng trên thị trường toàn cầu với nền tảng CopyTrade tiên tiến. Ngoài ra, nhiều loại tài khoản forex cho phép các nhà giao dịch ngoại hối linh động trong nguồn vốn, phương thức thanh toán nhanh, tài nguyên giáo dục, phân tích thị trường, nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng ngoại hối và môi trường giao dịch cạnh tranh cao với giao dịch tốt nhất điều kiện.

Register