Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính Ngày 06/10/2021

Ngoại tệ: Đô La duy trì ở mức cao nhất năm khi các nhà đầu tư chờ đợi thông tin bảng lương phi nông nghiệp.

Vàng: Vàng giảm khi lợi suất trái phiếu của Mỹ tăng.

Giao Dịch Ngoại Tệ:

Đồng đô la đã tăng vào sáng thứ Tư tại châu Á, duy trì gần mức cao cho năm 2021 ngay cả trong bối cảnh giao dịch biến động vào đầu phiên. Các nhà đầu tư đã chuyển sự chú ý của họ đến việc tăng lãi suất ở New Zealand cũng như báo cáo việc làm mới nhất của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào cuối tuần.

Chỉ số Đô la Mỹ theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác đã nhích 0,06% lên 94,047 . Cặp USD / JPY tăng 0,13% lên 111,59. Cặp AUD / USD giảm 0,38% xuống 0,7263 và cặp NZD / USD giảm 0,39% xuống 0,6935. Cặp USD / CNY vẫn ổn định ở mức 6,4467, với các thị trường Trung Quốc đóng cửa trong kỳ nghỉ lễ. Cặp GBP / USD giảm 0,11% xuống 1,3614.

Các nhà đầu tư đã chuyển sang đồng đô la trú ẩn an toàn gần đây khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ bắt đầu giảm tài sản trong năm 2021 và tăng lãi suất vào năm 2022. Báo cáo việc làm của Hoa Kỳ, bao gồm cả bảng lương phi nông nghiệp, sẽ được công bố vào thứ Sáu và được coi là rất quan trọng đối với lịch trình giảm dần tài sản của Fed.

Giao Dịch Vàng:

Vàng đã giảm vào sáng thứ Tư tại châu Á khi đồng đô la mạnh lên và lợi tức kho bạc Mỹ tăng. Trọng tâm cũng sẽ là báo cáo việc làm mới nhất của Hoa Kỳ, sẽ ra mắt vào cuối tuần.

Giá vàng tăng 0,32% lên 1.755,30 đô la. Đồng đô la, thường di chuyển nghịch với vàng, tăng vào thứ Tư và duy trì ở gần mức cao nhất của nó cho năm 2021, trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm chuẩn của Hoa Kỳ tăng lên.

Báo cáo việc làm, bao gồm cả bảng lương phi nông nghiệp, sẽ đến hạn vào thứ Sáu và sẽ rất quan trọng trong việc xác định mốc thời gian của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ để bắt đầu giảm bớt tài sản.

Chủ tịch Fed Chicago Charles Evans cho biết vào hôm thứ Ba, Chủ tịch Fed Chicago, Charles Evans, cho biết các nút thắt về nguồn cung đang tiếp tục thúc đẩy hầu hết sự gia tăng lạm phát gần đây và sẽ giảm dần. Ông nói thêm rằng Fed gần bắt đầu cắt giảm tài sản.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và kh
ông cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Bản Tin Phi Nông Nghiệp (Non-farm Payroll)

Thứ sáu tuần này sẽ là ngày công bố thông tin về mức lương phi nông nghiệp (non-farm payroll) tại Mỹ. Tại sao nó lại quan trọng đến vậy? nó đo lường sự thay đổi về số lượng lao động trong tháng trước và là một trong những chỉ số dự đoán quan trọng về mức tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phân tích cơ bản để nắm rõ hơn và phân tích những thông tin tài chính thiết yếu cho quyết định giao dịch của bạn.

Mở ngay tài khoản với các bước đơn giản cùng AximTrade và nắm lấy ngay cơ hội giao dịch với bản tin phi nông nghiệp tuần này. AximTrade là nhà môi giới phát triển nhanh nhất châu á với đòn bẩy hấp dẫn, khớp lệnh và thanh khoản nhanh nhất thị trường. Hệ thống CopyTrade hiện đại giúp các nhà giao dịch dễ dàng sao chép lệnh từ những nhà đầu tư giỏi nhất.

Register