Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính Ngày 07/09/2021

Ngoại tệ: USD giảm mạng do dữ liệu xấu của Mỹ, Delta tiếp tục tác động đến nền kinh tế

Vàng: Tăng trở lại khi USD xuống đáy, Fed chậm cắt giảm việc mua trái phiếu

Ngoại Tệ

Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/9 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế lao dốc xuống đáy 1 tháng sau khi Mỹ công bố số liệu xấu về thị trường lao động.

USD trên thị trường quốc tế giảm mạnh sau khi Mỹ công bố số liệu xấu về thị trường lao động. Giới đầu tư đặt cược Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ chậm cắt giảm việc mua trái phiếu do nước Mỹ công bố số liệu việc làm thất vọng.

Trong khi đó, biến thể Delta đã trở thành yếu tố cản trở đối với nền kinh tế và tác động của nó có thể khiến thay đổi lập trường của Fed.

Đồng USD giảm còn do đồng euro tăng mạnh lên mức cao nhất kể từ cuối tháng 6 sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu đang tiến gần tới việc siết chương trình nới lỏng định lượng.

Vàng

Giá vàng hôm nay 7/9 trên thị trường quốc tế tăng vọt trong bối cảnh đồng USD xuống đáy 1 tháng khi giới đầu tư đặt cược Fed sẽ chậm cắt giảm việc mua trái phiếu do nước Mỹcông bố số liệu việc làm thất vọng.

Nhập khẩu vàng của Ấn Độ trong tháng 9 có thể tăng trên 80 tấn so với 12 tấn cùng kỳ năm trước. Đây là một yếu tố có thể là một yếu thúc đẩy giá vàng trên thế giới đi lên.

Giao Dịch Ngay với AximTrade

Mở tài khoản forex trong một vài bước đơn giản ngay bây giờ và bắt tay vào giao dịch ngay. Hãy tận dụng cơ hội tin tức để kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

AximTrade là một nền tảng hàng đầu với đòn bẩy linh hoạt cho giao dịch ký quỹ, cho phép tài khoản Tiêu chuẩn sử dụng đòn bẩy lên đến 1: 3000 với nhiều công cụ hỗ trợ đầu tư hữu dụng. Đọc toàn bộ Đánh giá AximTrade để biết thêm thông tin chi tiết về giao dịch ngoại hối với nhà môi giới uy tín nhất.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.
Register