Site icon Aximdaily

Bản Tin Tài Chính Ngày 07/10/2021

Weekly Analysis

Ngoại Tệ: Đồng Bạc Xanh giảm nhẹ do lo ngại về giá năng lượng tăng cao và lạm phát

Vàng: Vàng tiếp tục đi ngang do đồng Đô La vẫn đang ở mức cao nhất năm

Giao Dịch Ngoại Tệ:

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Năm tại châu Á, nhưng vẫn ở gần mức cao nhất trong 14 tháng so với đồng euro. Nhà đầu tư lo ngại rằng giá năng lượng tăng cao và lạm phát do đó có thể làm suy giảm sự phục hồi kinh tế từ COVID-19 vẫn tồn tại, đồng thời theo dõi lịch trình của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ để bắt đầu giảm bớt tài sản.

Đồng tiền của Hoa Kỳ ổn định ở mức 1,1558 đô la mỗi euro sau khi tăng lên 1,1529 đô la vào thứ Tư lần đầu tiên kể từ tháng 7 năm 2020.

Chỉ số US Dollar Index theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác đã nhích 0,03% xuống 94,248. Cặp USD / JPY nhích 0,06% lên 111,47. Cặp AUD / USD tăng 0,11% lên 0,7280 và cặp NZD / USD tăng 0,11% lên 0,6917. Cặp USD / CNY ổn định ở mức 6,4467, với các thị trường Trung Quốc đóng cửa trong kỳ nghỉ lễ. Cặp GBP / USD nhích 0,01% lên 1,3582.

Giao Dịch Vàng:

Vàng giảm vào sáng thứ Năm tại châu Á, tiếp tục đi ngang do đồng đô la vẫn ở gần mức cao nhất trong một năm. Các nhà đầu tư cũng giữ các động thái nhỏ, với báo cáo việc làm mới nhất của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào cuối tuần.

Giá vàng tương lai nhích 0,10% xuống 1.760,05 USD lúc 12:11 AM ET (4:11 AM GMT). Đồng đô la, thường di chuyển nghịch với vàng, đã nhích xuống vào thứ Năm nhưng vẫn ở gần mức cao nhất trong một năm vào tuần trước.

Lợi tức trên Trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ kỳ hạn 10 năm tiêu chuẩn giảm xuống khỏi mức cao nhất trong hơn ba tháng qua đêm nhưng vẫn trên mốc 1,5%.

Về mặt dữ liệu, thay đổi việc làm phi nông nghiệp ADP của Hoa Kỳ trong tháng 9 là 568.000 cao hơn dự kiến. Số lượng trường hợp COVID-19 giảm đi đã thúc đẩy hoạt động tiếp xúc nhiều như đi ăn ở nhà hàng và đi du lịch.

Các nhà đầu tư hiện đang chờ báo cáo việc làm, bao gồm cả bảng lương phi nông nghiệp, đến hạn vào thứ Sáu để thu thập manh mối về lịch trình của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ để bắt đầu giảm bớt tài sản.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm Hiểu Về Giao Dịch Vàng

Sự hồi phục của nền kinh tế đã tiếp thêm sức mạnh cho sự tăng trưởng của đồng Đô La lên mức cao gần cao nhất trong năm. Trong khi đó kim loại vàng, thường có xu hướng đi ngược chiều với đồng bạc xanh, đã giảm xuống mức thấp nhất của năm. Hãy cùng tìm hiểu ngay về các mẹo và chiến lược giao dịch Vàng với AximTrade để có thể nắm bắt cơ hội thị trường.

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh chóng trên thị trường toàn cầu với nền tảng CopyTrade tiên tiến cao, luôn hỗ trợ tất cả các loại nhà giao dịch tham gia thị trường. Tìm hiểu cách mở tài khoản ngoại hối với vài bước đơn giản và tham gia thị trường tài chính ngay bây giờ!

Exit mobile version