Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính Ngày 08/09/2021

Ngoại Tệ: Đồng USD bất ngờ tăng trở lại khi chính sách của ECB gây suy yếu cho Đồng EURO

Vàng: Vàng suy giảm khi Đồng USD hồi phục

Ngoại Tệ

Đồng Bạc Xanh tăng trở lại trong Phiên Châu Á sáng hôm nay, gần mức cao nhất trong tuần. Euro giảm do chính sách của Ngân Hàng Trung Ương Châu Âu (ECB) đã góp phần tăng thêm giá trị của USD.

Hiện các nhà đầu tư vẫn trông chờ vào quyết định chính sách của Cục Dự trữ Liên bang trong tháng này với hy vọng sẽ có thông báo cho việc cắt giảm mua trái phiếu.

Tình hình Delta vẫn khá nghiêm trọng theo số liệu của Đại Học Johns Hopkins có thể là nguyên nhân khiến Fed trì hoãn việc thu hẹp các biện pháp hỗ trợ. Số lượng người chết lên đến 650.000 người tính đến ngày 8/9.

Vàng

Phân tích kỹ thuật

Hôm qua vàng đã 1 lực giảm tương đối mạnh ( gần 30$) so với đỉnh cũ ở 1833 và xuất hiện nến engulfing giảm ở D1 Điều này thể hiện phe bán đã chiếm ưu thế và khả năng vẫn còn tiếp tục giảm. Nhưng để chờ bán thì chúng ta sẽ chờ ở 2 vùng chứ chưa xác định được vùng nào cụ thể Chờ bán ở 1808-1810 và vùng thứ 2 gần đỉnh cũ ở 1828-1831 Khi nào H1 xuất hiện tín hiệu giảm ở 1 trong 2 vùng trên thì nên vào mà bán thôi nhé. Hiện tại có thể chờ mua hoặc buy limit vàng tại 1795 SL: 1791 TP: 1808.

Nắm Bắt Cơ Hội Ngay Với Aximtrade

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh trên thị trường toàn cầu với nền tảng Copy Trade và nền tảng MT4 tiên tiến. Một trong những giá trị cốt lõi của AximTrade là tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà giao với dịch vụ dịch dễ sử dụng, thông tin giáo dục, phân tích kỹ thuật, nhiều chương trình khuyến mãi tiền thưởng ngoại hối và môi trường giao dịch cạnh tranh cao với các điều kiện giao dịch tốt nhất.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.
Register