Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính Ngày 09/09/2021

Ngoại tê: USD vẫn trên đà tăng nhưng có phần suy yếu, euro trông chờ chính sách mới từ ECB

Vàng: Vàng tiếp tục giảm mạnh khi USD có dấu hiệu hồi phục

Ngoại Tệ:

Đồng đô la đã tăng vào sáng thứ Năm tại châu Á trước quyết định chính sách mới nhất của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB). Những lo lắng về tác động của COVID-19 đối với sự phục hồi kinh tế cũng làm cho tài sản an toàn có một sự thúc đẩy nhỏ.

Chỉ số đô la Mỹ theo dõi đồng bạc xanh so với các cặp tiền khác tăng nhẹ 0,02% lên 92,668

USD/JPY giảm 0,08% xuống 110,14. AUD/USD giảm 0,07% xuống 0,7359 và NZD/USD giảm 0,03% xuống 0,7092.

Nhận xét của Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, John Williams vào hôm thứ Tư rằng cần có thêm tiến bộ trong thị trường việc làm trước khi việc cắt giảm phần nào suy giảm đà tăng của Đồng Bạc Xanh. Tuy nhiên, Fed được cho là sẽ không có thông tin công bố mới sớm sau khi báo cáo việc làm kém hơn mong đợi của Mỹ được công bố trong tuần trước.

Trong khi đồng euro ổn định trước cuộc họp chính sách của Ngân hàng Trung ương Châu Âu vào cuối ngày, dự kiến sẽ dẫn đến việc giảm kích thích.

Đồng euro ổn định ở mức khoảng 1,1819 đô la, sau liên tục giảm từ mức cao nhất trong hai tháng vào thứ Sáu tuần trước là 1,1909 đô la.

Ngân hàng Trung ương Châu Âu dự kiến sẽ giảm kích thích hôm nay, thực hiện một bước đi đáng kể hướng tới việc rút lại khoản viện trợ kinh tế khẩn cấp mà họ đã áp dụng trong thời kỳ đại dịch.

Vàng:

Giá vàng giảm trong phiền Châu Á sáng thứ năm 0.21% xuống 1.789,75 Đô La sau khi chạm mức thấp nhất 1.781,30 đô la, , tiếp tục gần mức thấp nhất trong hai tuần. Chỉ số USD tăng trở lại đã góp phần vào sự sụt giảm của vàng, trong khi đó các nhà đầu tư cũng đang chờ đợi quyết định chính sách mới của Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB).

ECB sẽ đưa ra quyết định chính sách của mình vào cuối ngày, nơi mà nhiều người dự kiến ​​sẽ bắt đầu giảm dần tài sản trong khi vẫn giữ mức hỗ trợ ổn định trong những năm tiếp theo.

Các nhà đầu tư hiện đang tập trung vào việc liệu Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có bắt đầu giảm tài sản trong năm sau khi một báo cáo việc làm đáng thất vọng của Hoa Kỳ được công bố trong tuần trước hay không. Số ca mắc và tử vong do COVID-19 ngày càng gia tăng ở nước này cũng tiếp tục là vấn đề đáng lo ngại.

Giao Dịch Ngay Với AximTrade

AximTrade, nhà môi giới hàng đầu toàn cầu với đòn bẩy linh hoạt lên đến 1:3000, đòn bẩy cạnh tranh hàng đầu. Chọn ngay các loại tài khoản ngoại hối khác nhau, dựa trên chiến lược giao dịch, kinh nghiệm và vốn để đầu tư.

Tìm hiểu cách mở tài khoản ngoại hối với vài bước đơn giản và tham gia thị trường tài chính. AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh trên thị trường toàn cầu với nền tảng Copy Trade và nền tảng MT4 tiên tiến.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.
Register