Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính Ngày 1/10/2021

Ngoại tệ: Đô La tăng trưởng mạnh mẽ khi lợi suất trái phiếu tăng cao.

Vàng: Vàng tăng nhẹ nhưng đang gặp kháng cự mạnh tại 1760.

Giao Dịch Ngoại tệ:

Đồng đô la dự kiến sẽ kết thúc tháng cao hơn vào thứ Năm, dẫn đến một làn sóng đi ngược chiều tích cực bao gồm kỳ vọng lợi suất trái phiếu kho bạc tiếp tục tăng vào cuối năm khi Cục Dự trữ Liên bang chuẩn bị thắt chặt chính sách tiền tệ.

Chỉ số đô la Mỹ, đo lường đồng bạc xanh so với rổ có trọng số thương mại gồm sáu loại tiền tệ chính, tăng 0,59% lên 94,33, lên mức cao nhất kể từ tháng 11 năm ngoái.

Janney Montgomery Scott cho biết: “Hãy theo dõi chỉ số USD… cơ sở mà đồng tiền này đang xây dựng rất ấn tượng, và nó ngụ ý rằng chúng ta có thể tiếp tục chứng kiến sức mạnh của đồng đô la trong những tháng tới.

Đồng bạc xanh đã được hỗ trợ bởi lợi suất trái phiếu kho bạc tăng mạnh trong bối cảnh tỷ giá thực tế tăng.

Giao Dịch Vàng:

Vàng đã có một trong những ngày tốt hơn cho tháng 9 khi tháng kết thúc. Nhưng thu được quá ít, quá muộn để có thể có ý nghĩa trong tháng hoặc thậm chí là quý.

Hợp đồng giao dịch vàng tương lai sôi động nhất của Hoa Kỳ, tháng 12, đã giải quyết giao dịch hôm thứ Năm ở mức 1.757 USD / ounce trên sàn Comex của New York, tăng 34,10 USD, tương đương 2%.

Nó kết thúc tháng 9 giảm 3,4%, trong khi mất 0,8% trong quý thứ ba.

Sự bùng nổ mới nhất của vàng đến bất chấp lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ tăng.

Các nhà giao dịch cho biết sự gia tăng này có thể là do lo ngại quá hạn về lạm phát khi giá dầu được dự đoán sẽ lên 90 USD / thùng từ mức hiện tại chỉ dưới 80 USD.

Cũng phần nào giúp ích cho vị thế trú ẩn an toàn của vàng là cuộc khủng hoảng tại Thượng viện, nơi các đảng viên Dân chủ đang cố gắng đảm bảo một thỏa thuận với các đảng viên Cộng hòa đối thủ để nâng trần nợ của Hoa Kỳ và ngăn chặn việc chính phủ đóng cửa và đây có thể là vụ vỡ nợ đầu tiên của quốc gia này.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Thông Tin Năng Lượng

OPEC + sẽ xem xét giải phóng thêm dầu thô ra thị trường vào tuần tới; các nguồn tin cho biết OPEC + sẽ xem xét các lựa chọn khác ngoài thỏa thuận hiện có sẽ tăng 400.000 thùng mỗi ngày khi nhóm họp vào tuần tới để đối phó với mức cao gần ba năm của giá dầu . điểm và các nước tiêu dùng có nhu cầu để tăng áp lực cung ứng. Bốn nguồn tin cho biết khả năng tăng sản lượng dầu là có thể xảy ra, nhưng không ai đưa ra số lượng cụ thể hoặc tháng cụ thể. Một nguồn tin khác cho rằng có thể sẽ tăng 800.000 thùng / ngày trong tháng tới, và có thể không tăng sản lượng trong tháng tới. Kể từ khi cuộc họp cuối cùng của OPEC + quyết định về sản lượng vào tháng 10, tháng tăng sản lượng nhanh nhất là tháng 11

Hãy mở ngay tài khoản với AximTrade và nắm lấy cơ hội giao dịch trong thị trường tài chính. AximTrade là nhà môi giới phát triển nhanh nhất thị trường với hệ thống giao dịch trên nền tảng MT4 uy tín, đòn bậy 1:3000 tốt nhất thị trường. Hệ thống Copy Trade giúp các nhà giao dịch sao chép lệnh từ những nhà đâu tư giỏi nhất.

Register