Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính Ngày 10/09/2021

Ngoại Tệ: USD tăng nhẹ do dữ liệu tốt hôm thứ năm. Euro không đổi khi ECB vẫn kiên quyết giữ chính sách cũ.

Vàng: Vàng vẫn trong xu hướng giảm khi đồng Đô La dần hồi phục.

Ngoại Tệ:

Đồng Bạc Xanh đã tăng vào sáng thứ sáu tại Châu Á, phục hồi sau đợt bán tháo được kích hoạt bởi báo cáo việc làm mới nhất tại Hoa Kỳ. Dữ liệu công bố hôm thứ Năm cho thấy người Mỹ đã nộp 310.000 đơn xin trợ cấp thất nghiệp đầu tiên trong suốt tuần, con số thấp nhất trong gần 18 tháng. Các nhà đầu tư vẫn tiếp đặt cược vào Cục Dự Trữ Liên Bang Hoa Kỳ sẽ bắt đầu cắt giảm.

Chỉ số Đô La Mỹ tăng nhẹ 0,05% lên 92,530. USD / JPY tăng 0,07% lên 109,78. AUD / USD tăng 0,08% lên 0,7372 và cặp GBP / USD nhích 0,08% lên 1,3846.

Đồng euro không đổi ở mức 1,18235 đô la và thiết lập mức giảm 0,47% vào cuối tuần. Tuy nhiên, quyết định chính sách của ECB, được đưa ra vào thứ Năm, đã mang lại cho đồng tiền này một sự thúc đẩy nhỏ.

Tỷ giá EUR / USD mở rộng động thái phục hồi của ngày hôm trước vượt quá 1.1800, gần đây đã tăng cao hơn xung quanh mức cao nhất trong ngày là 1.1833, hướng tới phiên giao dịch châu Âu hôm thứ Sáu. Khi làm như vậy, cặp tiền tệ chính phản ứng với sự suy yếu của đồng đô la Mỹ.

Vàng

Vàng giảm vào sáng thứ Sáu tại châu Á. Vàng dự kết sẽ kết thúc tuần với xu hướng giảm khi đồng đô la mạnh lên và sự không chắc chắn về thời gian bắt đầu cắt giảm tài sản của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Giá vàng giảm 0,03% xuống 1.799,45 USD và giảm 1,6% trong tuần. Đồng đô la, vốn thường di chuyển nghịch với vàng, đã nhích lên vào thứ Sáu.

Một số quan chức Fed, bao gồm cả Thống đốc Fed Michelle Bowman, tự tin rằng báo cáo việc làm kém hơn dự kiến của Hoa Kỳ cho tháng 8 sẽ không trì hoãn việc giảm tài sản vào cuối năm 2021.

Nắm Bắt Cơ Hội và Giao Dịch Ngay

Mở tài khoản ngoại hối với vài bước đơn giản và tham gia thị trường tài chính. AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh trên thị trường toàn cầu với nền tảng Copy Trade và nền tảng MT4 tiên tiến. Đòn bẩy linh hoạt lên đến 1:3000 các loại tài khoản ngoại hối khác nhau, dựa trên chiến lược giao dịch, kinh nghiệm và vốn để đầu tư.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.
Register