Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính Ngày 13/09/2021

Ngoại tệ: Đồng bạc xanh tiếp tục đà tăng so với tuần trước

Vàng: Vàng vẫn giảm khi Đô La tăng mạnh, nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu thứ ba tuần này.

Ngoại Tệ:

Đồng đô la tăng vào sáng thứ Hai tại châu Á, tiếp tục đà tăng so với tuần trước. Các nhà đầu tư vẫn cảnh giác về việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ bắt đầu giảm tài sản ngay cả khi số lượng trường hợp COVID-19 tăng trên toàn cầu.

Chỉ số Đô la Mỹ theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác nhích 0,10% lên 92,668 lúc 10:43 PM ET (2:43 AM GMT). Nó đã chuyển sang hợp đồng ngày 21 tháng 12 vào ngày 12 tháng 9.

Cặp USD / JPY nhích 0,02% lên 109,95.

Cặp AUD / USD nhích 0,05% lên 0,7359, với đồng đô la Úc chật vật duy trì trên mốc 0,74 USD. Cặp NZD / USD giảm 0,07% xuống 0,7108, cũng đang chiến đấu để thoát ra khỏi phạm vi dài hàng tháng ngay cả khi Ngân hàng Dự trữ New Zealand chuẩn bị tăng lãi suất.

Cặp USD / CNY tăng 0,15% lên 6,4534 trong giao dịch nước ngoài. Dữ liệu kinh tế, bao gồm sản xuất công nghiệp và đầu tư tài sản cố định, sẽ được công bố vào thứ Tư.

Cặp GBP / USD nhích 0,02% xuống 1,3836.

Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng vào thứ Ba, trong khi Chủ tịch Fed Philadelphia Patrick Harker tham gia các cuộc gọi bắt đầu giảm tài sản sớm hơn là muộn hơn.

Vàng:

Vàng giảm vào sáng thứ Hai tại châu Á do đồng đô la tiếp tục mạnh lên. Các nhà đầu tư hiện đang xem xét dữ liệu của Hoa Kỳ để biết thêm manh mối về thời gian biểu của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ để bắt đầu giảm bớt tài sản.

Giá vàng tương lai nhích 0,10% xuống 1.790,35 USD lúc 12:39 PM ET (4:39 AM GMT), ghi nhận mức giảm hàng tuần là 2,1%. Đồng đô la, di chuyển nghịch với vàng, nhích lên vào thứ Hai.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào thứ Ba, sau khi dữ liệu hôm thứ Sáu cho thấy chỉ số giá sản xuất (PPI) trong tháng 8 đã tăng 0,7% theo tháng và 8,3% theo năm. PPI cốt lõi tăng lần lượt 0,6% và 6,7% theo tháng và theo năm.

Giao Dịch Ngay Với AximTrade

Mở tài khoản ngoại hối với vài bước đơn giản và bắt đầu giao dịch ngay trong thị trường tài chính. AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới hàng đầu trên thị trường toàn cầu với nền tảng Copy Trade và nền tảng MT4 tiên tiến. Trợ giá lên đến 1:3000, điều kiện giao dịch tốt nhất hiện nay giúp các nhà đầu tư dễ dàng sử dụng và kiếm lợi nhuận.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.
Register