Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính Ngày 14/09/2021

Ngoại tệ: USD ít biến động khi các nhà đầu từ trông chờ dữ liệu lạm phát

Vàng: Vàng giảm trước thèm dữ liệu công bố

Ngoại Tệ:

Đồng đô la đã ít thay đổi so với các đồng tiền chính khác vào thứ Ba khi các nhà đầu tư xem xét dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ sau đó trong phiên để tìm manh mối về thời điểm thắt chặt chính sách của Cục Dự trữ Liên bang.

Chỉ số đô la đứng ở mức 92,596, sau khi rút lui khỏi mức cao nhất trong hai tuần là 92,887 đạt được vào thứ Hai trong khi đồng euro đổi chủ ở mức 1,1815 đô la, đã tăng trở lại từ mức thấp nhất hôm thứ Hai là 1,17705 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 27 tháng 8.

Trước đợt xem xét chính sách tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang vào ngày 21 đến ngày 22 tháng 9, các nhà đầu tư đang xem xét chặt chẽ dữ liệu giá tiêu dùng của Hoa Kỳ đến hạn vào lúc 12:30 GMT.

Các nhà kinh tế kỳ vọng CPI cốt lõi, một chỉ số loại bỏ giá năng lượng và thực phẩm dễ biến động, sẽ tăng 0,3% trong tháng 8 so với tháng 7. Lạm phát hàng năm của nó được xem là giảm nhẹ xuống 4,2% từ 4,3% trong tháng Bảy.

Lạm phát giá tiêu dùng nói chung dự kiến sẽ giảm nhẹ xuống 5,3% từ 5,4% trong tháng Bảy.

Vàng:

Vàng đã giảm vào sáng thứ Ba ở châu Á trước dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ, có thể gợi ý về thời điểm Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có thể bắt đầu thu hẹp tài sản.

Giá vàng tương lai nhích 0,09% xuống 1.792,85 USD vào lúc 12:07 AM ET (04:07 AM GMT). Đồng đô la, thường di chuyển nghịch với vàng, đã nhích xuống vào thứ Ba sau khi leo lên mức cao nhất trong hai tuần vào thứ Hai.

Kim loại màu vàng đang giao dịch dưới mốc 1.800 USD khi các nhà đầu tư cân nhắc rủi ro từ biến thể COVID-19 Delta và lạm phát gia tăng.

Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ, sẽ ra mắt vào cuối ngày. Theo nhà phân tích thị trường cấp cao Edward Moya của Oanda Corp.

Trọng tâm cũng là quyết định chính sách tiếp theo của Fed, dự kiến sẽ được thông báo vào tuần tới.

Nắm Lấy Cơ Hội Ngay Với AximTrade

AximTrade, nhà môi giới hàng đầu toàn cầu với đòn bẩy linh hoạt lên đến 1:3000, cung cấp nhiều tài khoản thích hợp cho các chiến lược đầu tư khác nhau. Đội ngũ hỗ trợ 24/7 sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của các nhà đầu tư.

Tìm hiểu cách mở tài khoản ngoại hối với vài bước đơn giản và tham gia thị trường tài chính. AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh trên thị trường toàn cầu với nền tảng Copy Trade và nền tảng MT4 tiên tiến.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.
Register