Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính Ngày 16/09/2021

Ngoại tệ: USD vẫn sideway khi các nhà đầu tư chờ thông tin từ FED

Vàng: Ngưỡng 1.800 vẫn là rào cản lớn khi vàng giảm trở lại xuống 1.793

Ngoại Tệ:

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Năm tại châu Á, tiến về giữa biên độ mà nó đã mắc phải trong tháng qua. Các nhà đầu tư hiện đang xem xét quyết định chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, dự kiến ​​sẽ được thông qua vào tuần tới, để biết thêm manh mối về thời điểm ngân hàng trung ương sẽ bắt đầu giảm tài sản.

Chỉ số Đô la Mỹ theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác đã nhích 0,05% xuống 92,485. Cặp USD / JPY nhích 0,05% xuống 109,31.

Cặp AUD / USD giảm 0,14% xuống 0,7324. Dữ liệu việc làm của Úc được công bố trước đó trong ngày cho thấy thay đổi việc làm là 146.300, trong khi thay đổi toàn bộ việc làm là 68.000, vào tháng Tám. Tỷ lệ thất nghiệp là 4,5%.

Cặp NZD / USD tăng 0,15% lên 0,7114, với GDP của New Zealand tăng trưởng tốt hơn dự kiến ​​2,8% so với quý trước và 17,4% theo năm trong quý thứ hai. Cặp USD / CNY nhích 0,04% lên 6,4347 trong khi cặp GBP / USD nhích 0,02% xuống 1,3834.

Vàng:

Vàng tăng giá vào sáng thứ Năm tại châu Á, với các nhà đầu tư tiếp tục chờ đợi manh mối về thời điểm Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ bắt đầu thu hẹp tài sản.

Giá vàng tương lai nhích 0,05% xuống 1.793,85 USD sau khi giảm 0,6% vào thứ Tư, mức giảm trong một ngày lớn nhất trong tuần.

Fed sẽ đưa ra quyết định chính sách mới nhất vào tuần tới, điều này có thể cung cấp manh mối về lịch trình của ngân hàng trung ương.

Bên kia Đại Tây Dương, Isabel Schnabel, thành viên Ban điều hành Ngân hàng Trung ương Châu Âu hôm thứ Tư cho biết lãi suất thực tế đang ở mức thấp khó hiểu trên toàn cầu và các nhà đầu tư có thể đang đánh giá quá cao tác động kinh tế của biến thể Delta của COVID-19.

Giao Dịch Ngay Với AximTrade

Mở tài khoản ngoại hối với vài bước đơn giản và tham gia thị trường tài chính. AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới phát triển nhanh nhất trên thị trường toàn cầu với nền tảng Copy Trade và nền tảng MT4 tiên tiến.

AximTrade, nhà môi giới hàng đầu toàn cầu với đòn bẩy linh hoạt lên đến 1:3000, cung cấp nhiều tài khoản thích hợp cho các chiến lược đầu tư khác nhau. Đội ngũ hỗ trợ 24/7 sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của các nhà đầu tư.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.
Register