Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính Ngày 17/09/2021

Ngoại tệ: Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Sáu tại châu Á nhưng vẫn ở gần mức cao nhất trong ba tuần

Vàng: vàng giảm mạnh tối qua do dữ liệu bán lẻ tại Mỹ vượt kỳ vọng

Ngoại Tệ:

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Sáu tại châu Á nhưng vẫn ở gần mức cao nhất trong ba tuần. Dữ liệu kinh tế mạnh mẽ từ Hoa Kỳ làm dấy lên kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ bắt đầu thu hẹp tài sản sớm hơn dự kiến ​​và giúp hạn chế mức lỗ của đồng tiền Hoa Kỳ.

Chỉ số US Dollar Index theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác đã nhích 0,03% xuống 92,895. Cặp USD / JPY tăng 0,17% lên 109,88. Cặp AUD / USD nhích giảm 0,03% xuống 0,7287 và cặp NZD / USD nhích 0,01% xuống 0,7063. Cặp GBP / USD ổn định ở mức 1,3788.

Dữ liệu của Hoa Kỳ, được công bố vào thứ Năm, cho thấy doanh số bán lẻ cốt lõi tăng 1,8% so với tháng trước và doanh số bán lẻ tăng 0,7% so với tháng trước trong tháng Tám.

Chỉ số Sản xuất của Cục Dự trữ Liên bang Philadelphia vào tháng 9 là 30,7, trong khi Việc làm của Philly Fed là 26,3.

Giờ đây, các nhà đầu tư sẽ chờ xem liệu dữ liệu có ảnh hưởng đến tiến trình cắt giảm tài sản của Fed khi ngân hàng trung ương đưa ra quyết định chính sách vào tuần tới hay không. Họ cũng chờ đợi chỉ số Kỳ vọng của Người tiêu dùng Michigan và Chỉ số Tâm lý Người tiêu dùng Michigan cho tháng 9, sẽ được công bố vào cuối ngày.

Vàng:

Vàng tăng giá vào sáng thứ Sáu tại châu Á nhưng đang hướng tới mức giảm thứ hai hàng tuần. Giờ đây, trọng tâm là quyết định về chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có thể cung cấp manh mối về thời điểm tài sản giảm dần sẽ bắt đầu.

Hợp đồng vàng tương lai tăng 0,12% lên $ 1,758,75 lúc 11:39 PM ET (3:39 AM GMT). Kim loại màu vàng đã giảm tới 2,7% vào thứ Năm và đã giảm 1,8% cho đến nay trong tuần qua.

Một số nhà đầu tư hiện kỳ vọng tài sản giảm dần sẽ bắt đầu vào tháng 11, theo một cuộc thăm dò của Reuters, vì COVID-19 bùng phát liên quan đến biến thể Delta có khả năng làm suy giảm sự phục hồi kinh tế trong quý thứ ba.

Fed sẽ nhóm họp vào tuần tới để đưa ra quyết định chính sách của mình, điều này có thể cung cấp manh mối về thời gian biểu.

Giao Dịch Với AximTrade

Mở tài khoản ngoại hối với vài bước đơn giản và bắt đầu giao dịch ngay trong thị trường tài chính. AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới hàng đầu trên thị trường toàn cầu với nền tảng Copy Trade và nền tảng MT4 tiên tiến. Trợ giá lên đến 1:3000, điều kiện giao dịch tốt nhất hiện nay giúp các nhà đầu tư dễ dàng kiếm lợi nhuận. Đội ngũ support hỗ trợ 24/7 luôn luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của quý khách.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.
Register