Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính Ngày 20/09/2021

Ngoại tệ: Đô La tăng nhẹ sáng thứ hai

Vàng: Vàng vẫn tiếp tục giảm sau khi giảm mạnh vào thứ sau tuần trước

Ngoại Tệ:

Đồng đô la đã tăng vào sáng thứ Hai ở châu Á. Tuy nhiên, các động thái là nhỏ khi các thị trường châu Á chủ chốt đã đóng cửa và một loạt ngân hàng trung ương, bao gồm cả Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, chuẩn bị đưa ra các quyết định chính sách mới nhất của họ.

Chỉ số Đô la Mỹ theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác đã nhích 0,06% lên 93,282. Cặp USD / JPY nhích 0,01% xuống 109,95. Cặp AUD / USD giảm 0,39% xuống 0,7237 và cặp NZD / USD giảm 0,16% xuống 0,7028. Cặp GBP / USD giảm 0,22% xuống 1,3712.

Các nhà đầu tư hiện đang chờ Fed đưa ra quyết định chính sách mới nhất của mình vào thứ Tư để tìm manh mối về các mốc thời gian giảm tài sản và tăng lãi suất.

Các ngân hàng trung ương ở Nhật Bản, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Na Uy, Indonesia, Philippines, Đài Loan, Brazil, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ và Hungary cũng sẽ đưa ra các quyết định chính sách của họ trong suốt tuần.

Theo BDSwiss’s Marshall Gittler, sẽ chỉ cần hai thành viên Fed thay đổi ý kiến ​​về “đồ thị dấu chấm” của các dự báo trung bình để phản ánh các đợt tăng vọt vào năm 2022.

Vàng:

Vàng giảm vào sáng thứ Hai tại châu Á, chạm mức thấp nhất trong hơn 5 tuần. Trong khi đó, đồng đô la mạnh lên và các nhà đầu tư đang chờ đợi quyết định chính sách mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Giá vàng giảm 0,31% xuống 1.746,05 USD, sau khi chạm mức 1.741,8 USD, mức thấp nhất kể từ ngày 12/8, trước đó trong phiên. Đồng đô la, thường di chuyển nghịch với vàng, tăng vào thứ Hai.

Mọi con mắt đang đổ dồn về việc liệu Fed có thông báo rằng họ sẽ bắt đầu giảm bớt tài sản khi đưa ra quyết định chính sách của mình vào thứ Tư hay không. Ngân hàng trung ương cũng có khả năng sẽ đưa ra các dự báo kinh tế mới và thông tin mới về kỳ vọng của các quan chức trước việc tăng lãi suất.

Giao Dịch Ngay Với AximTrade

Mở tài khoản ngoại hối với vài bước đơn giản và bắt đầu giao dịch ngay hôm nay với AximTrade. AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới hàng đầu trên thị trường toàn cầu với nền tảng Copy Trade và nền tảng MT4 tiên tiến. Trợ giá lên đến 1:3000, đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của quý khách.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.
Register