Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính Ngày 22/09/2021

Ngoại tệ: Đô La đi ngang vào thứ ba khi các nhà đầu tư trông chờ vào chính sách mới của Fed

Vàng: Vàng tăng hai ngày liên tiếp khi các nhà đầu tư tìm nơi trú ẩn an toàn trước giờ ra tin

Giao Dịch Ngoại Tệ:

Đồng đô la đi ngang vào thứ Ba và các chuyên gia cho rằng đồng bạc xanh có thể phải vật lộn để tăng giá do bối cảnh đại dịch được cải thiện có thể làm chua đi sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với các thiên đường an toàn, bao gồm cả đồng bạc xanh.

Chỉ số đô la Mỹ, đo lường đồng bạc xanh so với rổ sáu loại tiền tệ chính có trọng số thương mại, giảm 0,07% xuống 93,19

Đồng đô la Mỹ đã thúc đẩy một làn sóng cầu an toàn khi các nhà đầu tư phải đối mặt với những khó khăn kinh tế bao gồm cả những khó khăn ở Trung Quốc. Nhưng trong thời gian tới, “đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ giảm xuống thấp hơn một chút khi những bất ổn của đại dịch đang dần lắng xuống,” Desjardins nói.

Trong khi kế hoạch thắt chặt các biện pháp chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang có thể giúp bù đắp các yếu tố kém thuận lợi hơn cho đồng bạc xanh, chẳng hạn như thâm hụt thương mại rộng và lạm phát cao hơn, việc thúc đẩy đồng đô la từ việc Fed thắt chặt dự kiến ​​sẽ không có ý nghĩa như nhiều chờ đợi.

Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu cuộc họp kéo dài hai ngày vào thứ Ba và dự kiến ​​sẽ giữ nguyên tỷ giá chuẩn khi đưa ra tuyên bố chính sách tiền tệ vào thứ Tư.

Nhưng với kế hoạch của Fed để giảm giá phần lớn, một loạt các cập nhật về các dự báo kinh tế và lãi suất của ngân hàng trung ương có thể sẽ được theo dõi chặt chẽ.

Giao Dịch Vàng:

Vàng tăng ngày thứ hai liên tiếp khi đồng đô la và lợi tức kho bạc Hoa Kỳ cố gắng tìm đường trong bối cảnh áp lực tiếp tục lên các thị trường rủi ro từ cuộc khủng hoảng nợ tại nhà phát triển bất động sản lớn nhất Trung Quốc, Evergrande.

Sự không chắc chắn về kết quả của cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang kết thúc bằng cuộc họp báo hôm thứ Tư của Chủ tịch Fed Jay Powell cũng giữ rủi ro trong tầm kiểm soát. Cổ phiếu đã phục hồi mạnh mẽ trong thời gian đầu giao dịch trước khi biến động do suy đoán liệu Evergrande có thể trả 83 triệu USD tiền lãi do vay trái phiếu vào thứ Sáu hay không.

Nhà phân tích Jeff Halley cho biết: “Tùy thuộc vào tình hình Evergrande diễn ra như thế nào với thị trường, vàng có thể tiếp tục tìm được người mua trú ẩn an toàn hoặc lãi suất mua vào có thể bốc hơi một lần nữa ngay khi nó xuất hiện, đặc biệt nếu chính phủ Trung Quốc xoa dịu thần kinh”. tại sàn giao dịch trực tuyến OANDA.

“Dù bằng cách nào, nếu FOMC đưa ra hướng dẫn cụ thể về thời gian giảm dần tại cuộc họp hôm thứ Tư, vàng sẽ tiếp tục hướng đi xuống, vì điều này chắc chắn sẽ dẫn đến đồng đô la Mỹ mạnh hơn.”

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Học Thêm Về Giao Dịch Vàng

Các nhà giao dịch cần tìm kiếm các khoản đầu tư an toàn, ổn định để đảm bảo khoản đầu tư trước lạm phát và biến động thị trường. Vàng được coi là một phương án tốt tốt để bảo vệ trước những thay đổi liên tục của nền kinh tế vì nó được coi là nơi trú ẩn an toàn. Hãy học ngay các giao dịch vàng với AximTrade để trở thành nhà giao dịch tài giỏi hơn!

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh chóng trên thị trường toàn cầu với nền tảng CopyTrade tiên tiến cao, luôn hỗ trợ tất cả các loại nhà giao dịch tham gia thị trường. Ngoài ra, công ty cung cấp một môi trường giao dịch năng động và hiệu quả cao để cho phép các nhà giao dịch ngoại hối với công nghệ dễ sử dụng, phương thức thanh toán nhanh, tài nguyên giáo dục, phân tích thị trường, nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng ngoại hối và môi trường giao dịch cạnh tranh cao với giao dịch tốt nhất điều kiện. Tìm hiểu cách mở tài khoản ngoại hối với vài bước đơn giản và tham gia thị trường tài chính ngay bây giờ!

Register