Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Nhà Đầu Tư Chờ Đợi Chính Sách Từ Fed

Giao Dịch Ngoại Tệ: Đồng Đô La hiện vẫn đang giao dịch tại mức cao nhất năm

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Tư, nhưng gần với mức đỉnh của năm đối với đồng euro và đồng yên. Các nhà đầu tư hiện đang tập trung vào việc liệu Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có bắt đầu giảm tài sản nhanh hơn các đối tác châu Âu và Nhật Bản hay không.

Chỉ số Đô la Mỹ đã nhích 0,01% xuống 94,070 . Cặp USD / JPY giảm 0,12% xuống 113,81. Cặp AUD / USD nhích 0,06% lên 0,7432. Cặp GBP / USD tăng 0,11% lên 1,3630.

Giao Dịch Vàng: Vàng giảm khi các nhà đầu tư tập chung vào chính sách của Fed

Vàng đã giảm vào sáng thứ Tư, tập trung vào quyết định chính sách mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Các nhà đầu tư sẽ đánh giá kế hoạch của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ để chống lại lạm phát gia tăng và làm dịu những lo lắng về sự phục hồi kinh tế từ COVID-19.

Giá vàng giảm 0,30% xuống 1.784,05 USD.

Fed sẽ đưa ra quyết định của mình vào cuối ngày, nơi mà nhiều người dự kiến sẽ tiết lộ thời gian giảm dần tài sản của mình. Ngân hàng trung ương có khả năng sẽ bắt đầu cắt giảm việc mua tài sản hàng tháng của mình thêm 15 tỷ đô la mỗi tháng cho đến khi kết thúc chúng vào giữa năm 2022, nhưng lịch trình tăng lãi suất vẫn chưa chắc chắn.

Ngân hàng Trung ương Anh cũng sẽ đưa ra quyết định của mình vào thứ Năm. Tuy nhiên, việc kết thúc chương trình tăng cường của Vương quốc Anh không dẫn đến sự gia tăng số người tìm việc mới, với tỷ lệ thất nghiệp khó có thể tăng mạnh và củng cố cho trường hợp tăng lãi suất, theo dữ liệu.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Cuộc Họp Của Các Ngân Hàng Trung Ương

Ngân hàng Trung ương Mỹ và Ngân hàng Trung ương Anh cũng sẽ đưa ra các quyết định chính sách tương ứng vào hôm nay và ngày mai. Tìm hiểu thêm về Ngân Hàng Trung Ương ảnh hưởng đến quyết định giao dịch như thế nào.

Mở ngay tài khoản với vài bước đơn giản và bắt đầu giao dịch ngay với AximTrade. Aximtrade là nhà môi giới ngoại hối phát triển nhanh nhất Châu Á. Hệ thống giao dịch tân tiến, khớp lệnh nhanh và đòn bẩy cao nhất hiện nay, đặc biệt với tài khoản đòn bẩy vô hạn mới. Đội ngũ support luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 để trả lời mọi thắc mắc của các nhà giao dịch.

Register