Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Nhà Đầu Tư Tiếp Tục Đặt Cược Vào Giảm Lãi Suất

Giao dịch ngoại tệ: Đô vẫn giữ mức cao khi nhà đầu tư tiếp tục đặt cước vào tăng lãi suất.

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Hai, duy trì dưới mức cao nhất gần 16 tháng. Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi những manh mối tiếp theo về tình trạng phục hồi kinh tế Hoa Kỳ từ COVID-19 sau khi đặt cược cho một đợt tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ trong tuần trước khi lạm phát tiếp tục tăng vọt.

Chỉ số Đô la Mỹ giảm 0,13% xuống 95,007. Cặp USD / JPY nhích 0,01% lên 113,86, sau khi GDP quý III của Nhật Bản giảm 3% so với dự kiến ​​so với cùng kỳ năm ngoái và 0,8% so với quý trước. Cặp AUD / USD tăng 0,16% lên 0,7344, với việc Ngân hàng Dự trữ Úc phát hành biên bản từ cuộc họp tháng 11 vào thứ Ba.

Giao dịch vàng: Vàng vẫn giữ mức trên 1850 sau khi giảm xuống đầu tuần

Vàng đã giảm vào sáng thứ Hai, rút lui khỏi mức cao nhất trong hơn năm tháng trong phiên trước đó.

Giá vàng giảm 0,51% xuống 1.859,05 USD nhưng vẫn vững chắc trên mốc 1.800 USD. Đồng đô la, vốn thường di chuyển nghịch với vàng, đã giảm vào thứ Hai nhưng vẫn ở gần mức cao nhất trong 16 tháng.

Các ngân hàng Fed ở Richmond, Kansas City, Atlanta và Philadelphia đứng đầu Thomas Barkin, Esther George, Raphael Bostic và Patrick Harker sẽ nói chuyện riêng vào thứ Ba. Phó Chủ tịch Fed Richard Clarida và Chủ tịch Fed Bank of San Francisco, Mary Daly sẽ phát biểu tại Hội nghị Chính sách Kinh tế Châu Á vào thứ Sáu.

Trong khi đó, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen nói thêm rằng việc kiểm soát COVID-19 ở Hoa Kỳ sẽ rất quan trọng để giảm bớt áp lực lạm phát. Hoa Kỳ cũng công bố dữ liệu doanh số bán lẻ vào thứ Ba.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Giao Dịch thị trường với AximTrade

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh chóng trên thị trường tài chính với công nghệ hàng đầu. Công ty cung cấp đòn bẩy linh hoạt lên đến 1: vô hạn, mức chênh lệch thấp nhất và sự đa dạng của các loại tài khoản và vốn đầu tư. Kiểm tra Toàn bộ Đánh giá AximTrade để tìm hiểu thêm về các điều kiện giao dịch và các quy định của công ty.

AximTrade dành riêng để cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối công nghệ dễ sử dụng, tài nguyên giáo dục, phân tích kỹ thuật, nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng ngoại hối và môi trường giao dịch cạnh tranh cao với các điều kiện giao dịch tốt nhất.

Register