Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Phát Biểu Của Các Ngân Hàng Trung Ương

Giao dịch ngoại tệ: Đô La giảm nhẹ khi ngân hàng trung ương kiên quyến giữ lãi suất

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Ba, còn dưới mức đỉnh của năm 2021. Tiền điện tử đã tăng quy mô kỷ lục.

Chỉ số Đô la Mỹ đã giảm 0,11% xuống 93,942. Cặp USD / JPY giảm 0,35% xuống 112,82. Cặp GBP / USD nhích 0,05% lên 1,3567.

Trước dữ liệu, các ngân hàng trung ương, bao gồm Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Christine Lagarde và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell, sẽ phát biểu vào thứ Ba.

Ngân hàng Trung ương Anh đã gây bất ngờ cho thị trường vào tuần trước khi giữ nguyên lãi suất ở mức 0,10%. Ngân hàng Dự trữ Úc và Fed cũng không tăng lãi suất bất chấp những dự đoán tích cực của thị trường.

Giao dịch vàng: Vàng vẫn giao dịch trên 1800 khi lãi suất giữ nguyên bất chấp tích cự của thị trường.

Vàng đã giảm vào sáng thứ Ba, nhưng vẫn ở gần mức cao nhất trong hai tháng trong phiên trước đó. Đồng đô la mềm hơn, cùng với các ngân hàng trung ương chủ chốt nhấn mạnh rằng lạm phát sẽ là tạm thời và không cần tăng lãi suất ngay lập tức, đã giới hạn mức lỗ của vàng.

Giá vàng giảm 0,14% xuống 1.825,45 USD, sau khi chạm mức cao nhất vào thứ Hai.

Lợi suất chuẩn kỳ hạn 10 năm của Hoa Kỳ ít thay đổi ở mức 1,4862% sau khi tăng 4 điểm cơ bản trong phiên trước đó.

Các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tiếp tục tranh luận về sự phục hồi của thị trường việc làm và ngân hàng trung ương có thể chịu đựng lạm phát cao trong bao lâu nữa.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm Hiểu Về Giao Dịch Vàng

Hiện tại vàng vẫn đang giữ mức cao nhất trong tháng khi các ngân hàng trung ương chưa có chính sách mới về tăng lại suất mặc dù lạm phát vẫn tăng cao. Hãy cùng tìm hiểu ngay về các mẹo và chiến lược giao dịch Vàng với AximTrade để có thể nắm bắt cơ hội thị trường.

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh chóng trên thị trường toàn cầu với nền tảng CopyTrade mới nhất, hỗ trợ nhiều loại tài khoản cho các nhà giao dịch tham gia thị trường. Tìm hiểu cách mở tài khoản ngoại hối với vài bước đơn giản và tham gia thị trường tài chính ngay bây giờ!

Register