Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Quyết Định Của ECB Vẫn Chưa Đủ Để Tăng Lại Suất

Giao Dịch Ngoại Tệ: Euro sideway sau khi tăng mạnh lên 1,169 trong hôm qua

Đồng đô la đã tăng vào sáng thứ Sáu nhưng vẫn ở gần mức yếu nhất trong một tháng. Đồng euro mạnh hơn, khi các nhà đầu tư đặt cược vào các đợt tăng lãi suất trước đó của châu Âu, đã giới hạn mức tăng đối với đồng tiền của Mỹ.

Chỉ số Đô la Mỹ đã nhích 0,07% lên 93,388.

Cặp USD / JPY nhích 0,07% lên 113,64. Dữ liệu của Nhật Bản được công bố trước đó trong ngày cho thấy chỉ số giá tiêu dùng (CPI) cốt lõi của Tokyo tăng 0,1% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi chỉ số thực phẩm và năng lượng cũ ở Tokyo giảm 0,2% so với tháng trước, vào tháng 10. Sản xuất công nghiệp giảm 5,4% so với tháng trước, tỷ lệ việc làm / đơn xin việc là 1,16 và tỷ lệ thất nghiệp ở mức 2,8% trong tháng 9.

Đồng euro chủ yếu đi ngang ở mức 1,16855 đô la sau khi leo lên mức cao 1,1692 đô la lần đầu tiên kể từ 1 tháng nay. Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã đưa ra quyết định chính sách của mình vào thứ Năm, với bình luận của Chủ tịch Christine Lagarde được một số người giải thích là chưa đi đủ xa trong việc khẳng định lập trường dovish của ngân hàng trung ương.

Giao Dịch Vàng: Vàng giảm nhẹ xuống dưới 1800

Vàng đã giảm vào sáng thứ Sáu tại châu Á, nhưng thiết lập tuần tăng thứ ba liên tiếp. Đồng đô la có xu hướng giảm đã giúp hạn chế tổn thất cho vàng.

Giá vàng giảm 0,28% xuống 1.797,55 USD nhưng đã tăng 0,3% trong tuần này. Dữ liệu của Hoa Kỳ công bố vào thứ Năm cho thấy GDP tăng trưởng nhỏ hơn dự kiến ​​2% so với quý trước, trong khi chỉ số giá GDP tăng 5,7% so với quý trước, trong quý thứ ba năm 2021.

Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi quyết định chính sách của Fed, dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào ngày 3 tháng 11.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Giao Dịch Với Chính Sách Của Ngân Hàng Trung Ương

Ngân Hàng trung Ương Châu Âu (ECB) đưa ra quyết định của mình hôm qua, tuy nhiên nhiều người cho rắng nó chưa đủ để khảng định lập trường Dovish của ngân hàng. Hãy tìm hiểu thêm Hawkish và Dovish: Lập trường của ngân hàng trung ương ảnh hưởng thế nào, cũng như tìm hiểu thêm về phân tích cơ bản để có cái nhìn tổng quát hơn về thị trường kinh tế.

Mở ngay tài khoản với vài bước đơn giản và bắt đầu giao dịch ngay với AximTrade. Aximtrade là nhà môi giới ngoại hối phát triển nhanh nhất Châu Á với nhiều giải thưởng. Hệ thống giao dịch tân tiến, khớp lệnh nhanh và đòn bẩy tốt nhất. Hệ thống Copy Trade giúp các nhà đầu tư dễ dàng sao chép giao dịch từ những người giỏi nhất thị trường.

Register