Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Số Liệu Thất Nghiệp Tại Mỹ Hôm Nay

Giao dịch ngoại tệ: Euro tiếp tục duy trì mức thấp nhất trong năm khi ECB kiên quyết không tăng lãi suất sớm.

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Năm, tiếp tục ở dưới mức đỉnh 16 tháng.

Chỉ số Đô la Mỹ đã nhích 0,08% xuống 95,748. Nó đã leo lên mức cao nhất là 96.226 vào thứ Tư, cao nhất kể từ giữa tháng 7 năm 2020.

Cặp USD / JPY nhích 0,02% xuống 114,05. Cặp AUD / USD nhích giảm 0,02% xuống 0,7268 và cặp NZD / USD tăng 0,33% lên 0,7020. Đồng euro ở mức 1,1316 đô la, duy trì gần mức thấp nhất trong 16 tháng do Ngân hàng Trung ương châu Âu được nhiều người cho là đang ở phía sau trong việc tăng lãi suất.

Giao dịch vàng: Vàng vẫn đang sideway tại vùng giá 1850

Vàng đã giảm vào sáng thứ Năm, nhưng đồng đô la suy yếu và lợi tức trái phiếu Hoa Kỳ rút khỏi mức cao nhất trong ba tuần đã giới hạn mức thua lỗ trong giao dịch vàng.

Giá vàng nhích 0,09% xuống 1.868,60 USD sau khi leo lên mức cao kỷ lục trong hơn 5 tháng vào thứ Tư. Đồng đô la, thường di chuyển nghịch với vàng, đã nhích xuống vào thứ Năm nhưng vẫn ở gần mức cao nhất trong 16 tháng.

Chủ tịch Fed Chicago Charles Evans cho biết hôm thứ Tư, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ chỉ hoàn thành việc giảm tài sản vào giữa năm 2022. Tuy nhiên, ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục theo dõi liệu mức lạm phát cao kỷ lục có giảm xuống như ông mong đợi hay không, Evans nói thêm.

Trên Đại Tây Dương, lạm phát ở Anh tăng vọt trong tháng 10 đã làm tăng kỳ vọng rằng Ngân hàng Trung ương Anh sẽ tăng lãi suất vào tháng 12. Chỉ số giá tiêu dùng tăng cao hơn dự kiến ​​1,1% so với tháng trước và 4,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm hiểu thêm về phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật ngoại hối là một phương pháp phân tích ngoại hối rất phổ biến được các nhà đầu tư sử dụng để phân tích thị trường tài chính. Lợi ích chính của việc học phân tích kỹ thuật ngoại hối là xác định mối quan hệ giữa giá / khối lượng và các chỉ báo thị trường như đường trung bình động và MACD, v.v. Tại sao phân tích kỹ thuật lại quan trọng đối với giao dịch ngoại hối? Theo các nghiên cứu, hầu hết các nhà giao dịch ngoại hối thành công đều dựa vào phân tích kỹ thuật để nghiên cứu thị trường. Trong thị trường ngoại hối, các nhà giao dịch có thể sử dụng phân tích ngoại hối để phân tích các cặp chính, Vàng và tiền điện tử.

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh chóng trên thị trường toàn cầu với nền tảng CopyTrade tiên tiến. Ngoài ra, nhiều loại tài khoản forex cho phép các nhà giao dịch ngoại hối linh động trong nguồn vốn, phương thức thanh toán nhanh, tài nguyên giáo dục, phân tích thị trường, nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng ngoại hối và môi trường giao dịch cạnh tranh cao với giao dịch tốt nhất điều kiện.

Register