Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Tài Sản Rủi Ro Phục Hồi Khi Lo Ngại Omicron Lắng Xuống

Giao dịch ngoại tệ: Bảng Anh rớt giá khi Anh thắt chặt các biện pháp phòng ngừa covid

Đồng đô la đã tăng vào sáng thứ Năm, ngay cả khi lo ngại về biến thể omicron COVID-19 mới giảm bớt.

Chỉ số Đô la Mỹ tăng 0,13% lên 96,005. Cặp USD / JPY nhích 0,04% xuống 113,61. Cặp AUD / USD và NZD / USD lần lượt nhích 0,01% lên 0,7172 và 0,6809.

Cặp GBP / USD nhích 0,01% xuống 1,3207.

Khám phá của Omicron đã kéo dài thị trường và thúc đẩy các nhà đầu tư hướng tới các tài sản trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, những lo ngại này đang lắng xuống và giảm thiểu tâm lý rủi ro của các nhà đầu tư.

Một trường hợp điển hình là đồng bảng Anh, đã giảm xuống mức thấp nhất một năm vào thứ Tư. Thủ tướng Boris Johnson đã đưa ra các biện pháp hạn chế COVID-19 khắc nghiệt hơn ở Anh, bao gồm làm việc tại nhà, đeo khẩu trang ở những nơi công cộng và sử dụng thẻ vắc xin.

Giao dịch vàng: Vàng giảm khi Đô La và lợi suất trái phiếu tăng

Vàng giảm vào sáng thứ Năm, trong khi đồng đô la Mỹ và lợi tức trái phiếu kho bạc đang có xu hướng tăng. Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ có thể cung cấp manh mối về động thái chính sách tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang.

Giá vàng tăng 0,66% lên $ 1,671,75. Đồng đô la, thường di chuyển nghịch với vàng, tăng vào thứ Năm.

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm điểm chuẩn vẫn ở gần mức cao nhất kể từ ngày 29 tháng 11, đạt vào thứ Tư sau phiên đấu thầu trái phiếu kỳ hạn 10 năm.

Dữ liệu của Hoa Kỳ, bao gồm cả chỉ số giá tiêu dùng (CPI), sẽ được công bố vào thứ Sáu. Các nhà đầu tư cũng đã xem xét con số mở việc làm của JOLT vào thứ Tư, con số này đã tăng lên 11,033 triệu vào tháng 10. Tuy nhiên, việc giảm tuyển dụng cũng cho thấy tình trạng thiếu nhân công ngày càng trầm trọng.

Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất trong quý 3 năm 2022, sớm hơn dự kiến ​​một tháng.

Bên kia Đại Tây Dương, Phó chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Luis de Guindos hôm thứ Tư cho biết lạm phát sẽ mất nhiều thời gian hơn để giảm trở lại mục tiêu so với suy nghĩ trước đó, nhưng cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng cho thấy giá cao đang ảnh hưởng đến tiền lương.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Giao Dịch thị trường với AximTrade

Hiện tại các nhà đầu tư đang đặt cược vào việc Fed sẽ đẩy nhanh việc tăng lãi suất so với dự kiến và lo ngại về biến thể omicron đang giảm bớt . Tìm hiểu thêm về Phân tích cơ bản để nắm rõ hơn về các tin tức thị trường giúp cho bạn có cái nhìn sâu sắc hơn trong đầu tư.

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đoạt nhiều giải thưởng và phát triển nhanh chóng trên thị trường tài chính với nền tảng MT4 tiên tiến. Spread thấp và sự đa dạng của các loại tài khoản và vốn đầu tư. Kiểm tra Toàn bộ Đánh giá AximTrade để tìm hiểu thêm về các điều kiện giao dịch và các quy định của công ty.

Register