Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Thị Trường Sôi Động Sau Báo Cáo Khả Quan

Giao dịch ngoại tệ: Đô La đạt đỉnh sau khi báo cáo tốt hơn mong đợi

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Hai, tạo ra một khởi đầu ổn định cho tuần nhưng vẫn ở dưới mức đỉnh mà nó đạt được vào thứ Sáu. Các nhà đầu tư tiếp tục tìm thấy điểm trung gian giữa các dự báo lãi suất biến động của thị trường và các quyết định chính sách tiền tệ ôn hòa gần đây từ các ngân hàng trung ương chủ chốt.

Chỉ số US Dollar Index đã nhích 0,01% xuống 94,310. Cặp USD / JPY tăng 0,19% lên 113,61. Cặp AUD / USD nhích 0,10% xuống 0,7394. Cặp GBP / USD giảm 0,13% xuống 1,3477, phục hồi từ mức thấp nhất trong năm tuần vào thứ Sáu là 1,3425 đô la vào thứ Sáu.

Đồng bảng Anh đã thất bại khi Ngân hàng Trung ương Anh giữ lãi suất ổn định ở mức 0,10% khi họ đưa ra quyết định chính sách của mình trong tuần trước. Động thái bất ngờ đã kích hoạt một sự đảo ngược mạnh mẽ vào cuối tuần trước trong các cuộc đặt cược khá tích cực vào các đợt tăng lãi suất sắp xảy ra ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cũng giữ lãi suất ổn định trong quyết định của riêng mình.

Giao dịch vàng: Vàng đạt đỉnh 1820 vào thứ sáu tuần trước

Vàng tăng giá vào sáng thứ Hai, chạm mức cao nhất trong hai tháng.

Giá vàng tăng 0,18% lên 1.820,10 USD. Duy trì trên mốc 1.800 đô la sau khi chạm mức cao nhất kể từ ngày 7 tháng 9 trước đó trong phiên. Đồng đô la, thường di chuyển nghịch với vàng, đã nhích xuống vào thứ Hai.

Các nhà đầu tư đã xem xét báo cáo việc làm của Hoa Kỳ hôm thứ Sáu, cho thấy bảng lương phi nông nghiệp tăng 531.000 tốt hơn mong đợi. Tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống 4,6%, vào tháng Mười.

Cùng ngày, Quốc hội Hoa Kỳ đã thông qua dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la để sửa chữa các sân bay, đường xá và cầu của quốc gia.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm Hiểu Về Giao Dịch Vàng

Sự hồi phục của nền kinh tế đã tiếp thêm sức mạnh cho sự tăng trưởng của đồng Đô La lên mức cao gần cao nhất trong năm. Trong khi đó kim loại vàng, thường có xu hướng đi ngược chiều với đồng bạc xanh, đã giảm xuống mức thấp nhất của năm. Hãy cùng tìm hiểu ngay về các mẹo và chiến lược giao dịch Vàng với AximTrade để có thể nắm bắt cơ hội thị trường.

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh chóng trên thị trường toàn cầu với nền tảng CopyTrade tiên tiến cao, luôn hỗ trợ tất cả các loại nhà giao dịch tham gia thị trường. Tìm hiểu cách mở tài khoản forex với vài bước đơn giản và tham gia thị trường tài chính ngay bây giờ!

Register