Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Tiền Tệ Phục Hồi Khi Lo Ngại Về Omicron Suy Giảm

Giao dịch ngoại tệ: Đô La tăng khi lo ngại về omircon giảm dần

Đồng đô la tăng vào sáng thứ Ba khi lo ngại về biến thể omicron COVID-19 bắt đầu giảm bớt.

Chỉ số US Dollar Index đã giảm 0,09% xuống 96,245. Cặp USD / JPY tăng 0,19% lên 113,68.

Cặp AUD / USD đã tăng 0,37% lên 0,7075, với việc Ngân hàng Dự trữ Úc giữ nguyên lãi suất ở mức 0,10% trước đó trong ngày. Cặp GBP / USD tăng 0,15% lên 1,3284.

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ sẽ đưa ra quyết định chính sách của mình vào thứ Tư. Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, Ngân hàng Trung ương Châu Âu và Ngân hàng Trung ương Anh đều sẽ đưa ra các quyết định chính sách của mình trong tuần sau.

Mặc dù Ngân hàng Dự trữ New Zealand đã tăng lãi suất lên 0,75% trong tháng 11, một số nhà đầu tư cho rằng động thái này có hại cho tăng trưởng.

Giao dịch vàng: Vàng giảm khi các nhà đầu tư hướng tới chính sách của ngân hàng trung ương

Vàng đã giảm vào sáng thứ Ba, với đồng đô la phục hồi và Kho bạc Hoa Kỳ thu lợi nhuận từ kim loại màu vàng trong phạm vi 4 đô la chặt chẽ.

Giá vàng nhích 0,06% xuống 1.778,50 USD.

Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh, Ben Broadbent hôm thứ Hai cho biết lạm phát ở Anh có thể “thoải mái vượt quá” 5% vào tháng 4 năm 2022 và thị trường lao động thắt chặt có nguy cơ trở thành một nguồn lạm phát dai dẳng hơn.

Các nhà đầu tư cảm thấy rất khó để dự đoán các ngân hàng trung ương sẽ điều chỉnh chính sách tiền tệ của họ như thế nào để kiềm chế lạm phát cao. Giờ đây, họ hướng đến tuần sau, khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, Ngân hàng Trung ương Châu Âu và Ngân hàng Anh sẽ đưa ra các quyết định chính sách tháng 12 của họ trong khoảng thời gian 24 giờ.

Tại Châu Á Thái Bình Dương, Ngân hàng Dự trữ Úc đã giữ lãi suất ổn định ở mức 0,10% khi họ đưa ra quyết định chính sách của mình vào đầu ngày. Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ sau đó một ngày.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm Hiểu Thêm Về Phân Tích Cơ Bản

Các nhà đầu tư đã giảm lo ngại về omicron cũng như hướng tới việc các ngân hàng trung ương sẽ công bố chính sách mới của mình để đối phó với lạm phát. Hãy tìm hiểu về phân tích cơ bản để hiểu những tác động của thông tin kinh tế đến thị trường tài chính và nắm lấy thời cơ để kiếm lợi nhuận từ thị trường.

AximTrade là sàn môi giới ngoại hối phát triển nhanh nhất châu á. Đòn bẩy lên đến 1: vô hạn, khớp lệnh tức thì và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hệ thống Copy Trade tân tiến giúp các nhà giao dịch dễ dàng sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giỏi nhất thị trường. Mở tài khoản forex ngay với các bước đơn giản và tham gia vào thị trường tài chính ngay hôm nay.

Register