Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Tình Hình Covid Tăng Cao Tại Châu Âu.

Giao dịch ngoại tệ: Đô La giảm nhưng giảm thiểu lỗ do lo ngoại Covid

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Sáu. Nhưng các khoản lỗ đã được giảm thiểu do lo ngại ngày càng tăng về một biến thể COVID-19 mới được phát hiện.

Chỉ số US Dollar Index nhích 0,07% xuống 96,685. Chỉ số này đã tiến xa hơn khỏi mức 96,938, mức cao nhất trong gần 17 tháng đạt được vào thứ Tư.

Cặp USD / JPY giảm 0,58% xuống 114,68. Cặp GBP / USD giảm 0,12% xuống 1,3304.

Đồng rand đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một năm, ở mức 16,17 mỗi đô la, với những lo ngại về biến thể B.1.1.529 COVID-19 được phát hiện ở Nam Phi có thể làm cho vắc xin kém hiệu quả hơn.

Giao dịch vàng: Vàng giảm khi lãi suất và cắt giảm đặt cược đẩy nhanh hơn dự kiến.

Vàng tăng giá vào thứ sáu tại châu Á nhưng nhà đầu tư ngày đặt ngày càng tăng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ đẩy nhanh việc thu hồi tài sản và tăng tốc độ nhanh hơn dự kiến ​​để kiềm chế lạm phát gia tăng.

Giá vàng tăng 0,76% lên 1,797,80 USD. Kim loại vàng giảm hơn 2,8% trong tuần.

Bên kia Đại Tây Dương, Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) đã làm công việc biên soạn cuộc họp mới nhất của mình.

Các COVID-19 hợp trường đang gia tăng ở châu lục này, với việc Đức đang dự tính tái áp đặt một khóa cửa sổ sau khi nước láng Áo đã bắt đầu toàn bộ khóa vào đầu tuần.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm Hiểu Thêm Về Phân Tích Cơ Bản

Phân tích cơ bản quan tâm đến các vấn đề chính sách kinh tế, lãi suất, tỷ lệ việc làm, GDP để xem tác động của chúng đối với tiền tệ của một quốc gia. Hãy tìm hiểu về phân tích cơ bản để hiểu những tác động của thông tin kinh tế đến thị trường tài chính và nắm lấy thời cơ để kiếm lợi nhuận từ thị trường.

AximTrade là sàn môi giới ngoại hối phát triển nhanh nhất châu á. Đòn bẩy lên đến 1: vô hạn, khớp lệnh tức thì và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hệ thống Copy Trade tân tiến giúp các nhà giao dịch dễ dàng sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giỏi nhất thị trường. Mở tài khoản forex ngay với các bước đơn giản và tham gia vào thị trường tài chính ngay hôm nay.

Register