Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Chính Sách Của Ngân Hàng Trung Ương

Giao Dịch Ngoại Tệ: Yên và Euro giảm trước quyết định chính sách của ngân hàng trung ương

Đồng đô la tăng vào sáng thứ Năm, với đồng yên và euro có xu hướng giảm trước các quyết định chính sách của ngân hàng trung ương ở Nhật Bản và châu Âu.

Chỉ số Đô la Mỹ nhích 0,02% lên 93,817. Cặp USD / JPY giảm 0,23% xuống 113,54. Cặp AUD / USD giảm 0,07% xuống 0,7509, với đồng đô la Úc vẫn ở gần mức cao nhất trong ba tháng sau khi Ngân hàng Dự trữ Úc từ chối mua trái phiếu chính phủ trọng tâm của chương trình kích thích. Quyết định được đưa ra mặc dù lợi suất trên 0,1% đã được đề ra. Cặp NZD / USD tăng 0,18% lên 0,7178. Cặp GBP / USD nhích 0,01% lên 1,3748. Đồng euro nhích 0,1% xuống 1,1591 USD.

Giao Dịch Vàng: Vàng hồi phục trở lại ngưỡng 1800

Vàng tăng giá vào sáng thứ Năm, được thúc đẩy bởi lợi suất trái phiếu Mỹ giảm.

Giá vàng tăng 0,13% lên 1.801,15 USD, duy trì trên mốc 1.800 USD.

Các nhà đầu tư hiện đang chờ quyết định chính sách của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản và Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), sẽ được đưa ra sau đó trong ngày. Cả hai ngân hàng trung ương dự kiến sẽ giữ nguyên chính sách và ECB có khả năng đẩy lùi kỳ vọng tăng lãi suất vào năm 2022.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Cuộc Họp Của Các Ngân Hàng Trung Ương

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản và Ngân hàng Trung ương Châu Âu cũng sẽ đưa ra các quyết định chính sách tương ứng vào hôm nay. Tìm hiểu thêm về Ngân Hàng Trung Ương ảnh hưởng đến quyết định giao dịch như thế nào.

Mở ngay tài khoản với vài bước đơn giản và bắt đầu giao dịch ngay với AximTrade. Aximtrade là nhà môi giới ngoại hối phát triển nhanh nhất Châu Á. Hệ thống giao dịch tân tiến, khớp lệnh nhanh và đòn bẩy cao nhất hiện nay, đặc biệt với tài khoản đòn bẩy vô hạn mới. Hệ thống Copy Trade giúp các nhà đầu tư dễ dàng sao chép giao dịch từ những người giỏi nhất thị trường.

Register