Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Trông Chờ Dữ Liệu CPI Của Mỹ Vào Tối Nay

Giao dịch ngoại tệ: Đô La tiếp tục tăng trước thềm dữ liệu CPI

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Sáu trước dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ có thể cung cấp manh mối về thời điểm Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất. Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc cũng ghi nhận mức giảm mạnh nhất trong nhiều tháng sau khi các nhà chức trách ngăn chặn đà tăng gần đây.

Chỉ số US Dollar Index giảm 0,07% xuống 96,183. Cặp USD / CNY giảm 0,15% xuống 6,3678 và cặp USD / JPY nhích 0,06% lên 113,50. Cặp AUD / USD nhích 0,07% lên 0,7154 và cặp NZD / USD nhích 0,10% lên 0,6800. Cặp GBP / USD nhích 0,06% lên 1,3226.

Đồng tiền của Hoa Kỳ đang tiến tới mức tăng thứ bảy hàng tuần liên tiếp trước dữ liệu của Hoa Kỳ, bao gồm chỉ số giá tiêu dùng (CPI) và đến hạn vào cuối ngày.

Giao dịch vàng: Vàng tăng nhẹ trước thông tin về lạm phát của Mỹ

Vàng tăng giá vào sáng thứ Sáu, nhưng đã có tuần giảm thứ tư liên tiếp. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn giữ các động thái nhỏ trước dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ có thể ảnh hưởng đến động thái chính sách tiền tệ tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang.

Giá vàng nhích 0,10% lên 1.778,55 USD.

Tính đến thời điểm hiện tại, kim loại màu vàng đã giảm 0,4% trong tuần do lo ngại rằng lạm phát cao hơn và thị trường lao động thắt chặt có thể thúc đẩy Fed nhanh chóng thu hẹp tài sản và tăng lãi suất sớm hơn dự kiến.

Dữ liệu của Hoa Kỳ, bao gồm cả chỉ số giá tiêu dùng, sẽ đến vào cuối ngày. Dữ liệu được công bố vào thứ Năm cho thấy 184.000 đơn xin việc làm ban đầu đã được nộp trong suốt tuần. Đây là con số thấp nhất trong hơn 52 năm, do điều kiện thị trường lao động tiếp tục thắt chặt trong bối cảnh thiếu hụt lao động trầm trọng.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm hiểu thêm về phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật ngoại hối là một phương pháp phân tích ngoại hối rất phổ biến được các nhà đầu tư sử dụng để phân tích thị trường tài chính. Lợi ích chính của việc học phân tích kỹ thuật ngoại hối là xác định mối quan hệ giữa giá / khối lượng và các chỉ báo thị trường như đường trung bình động và MACD, v.v. Tại sao phân tích kỹ thuật lại quan trọng đối với giao dịch ngoại hối? Theo các nghiên cứu, hầu hết các nhà giao dịch ngoại hối thành công đều dựa vào phân tích kỹ thuật để nghiên cứu thị trường. Trong thị trường ngoại hối, các nhà giao dịch có thể sử dụng phân tích ngoại hối để phân tích các cặp chính, Vàng và tiền điện tử.

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh chóng trên thị trường toàn cầu với nền tảng CopyTrade tiên tiến. Ngoài ra, nhiều loại tài khoản forex cho phép các nhà giao dịch ngoại hối linh động trong nguồn vốn, phương thức thanh toán nhanh, tài nguyên giáo dục, phân tích thị trường, nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng ngoại hối và môi trường giao dịch cạnh tranh cao với giao dịch tốt nhất điều kiện.

Register