Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Tuần Lễ Với Nhiều Dữ Liệu Và Quyết Định

Giao Dịch Ngoại Tệ: Đô La tăng nhưng vẫn ở dưới mức cao nhất

Đồng đô la tăng vào sáng thứ Ba, tiếp tục ở dưới mức cao gần đây khi Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) dẫn đầu các ngân hàng trung ương chủ chốt trong việc đưa ra các quyết định chính sách của họ.

Chỉ số Đô la Mỹ nhích 0,04% lên 93,918. Cặp USD / JPY nhích 0,05% xuống 113,92. Cặp AUD / USD giảm 0,31% xuống 0,7501 và cặp NZD / USD nhích 0,10% xuống 0,7174. Cặp USD / CNY nhích 0,05% lên 6.4005 trong khi cặp GBP / USD giảm 0,16% xuống 1.3651.

RBA đã giữ nguyên lãi suất tháng 11 ở mức 0,10% khi đưa ra quyết định chính sách của mình trước đó trong ngày. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh ngân hàng trung ương không bảo vệ được mục tiêu lợi suất do trái phiếu bị bán tháo trong những phiên gần đây.

Giao Dịch Vàng: Vàng hiện sideway dưới mức 1800 sau đợt giảm mạnh tuần trước

Vàng đã giảm vào sáng thứ Ba. Các nhà đầu tư cũng đang chờ đợi các quyết định chính sách từ một số ngân hàng trung ương chủ chốt vì lo ngại về lạm phát gia tăng tiếp tục.

Giá vàng giảm 0,19% xuống 1.792,40 USD.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ đưa ra quyết định chính sách mới nhất của mình vào thứ Tư. Fed phải đối mặt với thách thức tăng giá và tiền lương ở mức cao nhất trong nhiều thập kỷ khi họ cố gắng cân bằng lạm phát gia tăng và cho nền kinh tế càng nhiều thời gian càng tốt để khôi phục số việc làm bị mất do COVID-19.

Ngân hàng Trung ương Anh sẽ đưa ra quyết định chính sách của mình vào thứ Năm, đây có thể là quyết định lãi suất khó đoán nhất trong nhiều năm. Các nhà đầu tư đang cân nhắc khả năng ngân hàng trung ương công bố đợt tăng lãi suất đầu tiên kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Giao Dịch thị trường với AximTrade

Chỉ số PMI phi sản xuất của ISM sẽ có hiệu lực vào thứ Tư. Dữ liệu thương mại, bao gồm cả xuất khẩu và nhập khẩu, sẽ được công bố vào thứ Năm và báo cáo việc làm mới nhất của Hoa Kỳ, bao gồm bảng lương phi nông nghiệp, sẽ theo sau vào thứ Sáu. Tìm hiểu thêm về Phân tích cơ bản nắm rõ hơn về các tin tức thị trường.

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đoạt nhiều giải thưởng và phát triển nhanh chóng trên thị trường tài chính với nền tảng MT4 tiên tiến. AximTrade cung cấp đòn bẩy linh hoạt lên đến 1: 3000, spread thấp nhất và sự đa dạng của các loại tài khoản và vốn đầu tư. Kiểm tra Toàn bộ Đánh giá AximTrade để tìm hiểu thêm về các điều kiện giao dịch và các quy định của công ty.

Register