Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Vàng Tăng Giá Khi Dữ Liệu Mỹ Yếu Hơn Mong Đợi

Giao Dịch Ngoại Tệ: Đô La giảm khi chỉ số sản xuất thấp hơn mong đợi

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Ba, vẫn ở gần mức đáy của phạm vi gần đây. Dữ liệu nhà máy ở Hoa Kỳ yếu hơn mong đợi và việc gia tăng đặt cược rằng chính sách tiền tệ sẽ bình thường hóa nhanh hơn ở các quốc gia khác cũng góp phần vào tổn thất đồng tiền của Hoa Kỳ.

Chỉ số US Dollar Index theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác đã giảm 0,23% xuống 93,727. Cặp USD / JPY giảm 0,15% xuống 114,14. Cặp AUD / USD đã tăng 0,50% lên 0,7447, với biên bản từ cuộc họp tháng 9 của Ngân hàng Dự trữ Úc được công bố trước đó trong ngày. Cặp GBP / USD tăng 0,30% lên 1,3767.

Đồng đô la đã duy trì trong phạm vi giữa 93,671. Tuy nhiên, với việc tài sản của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ giảm dần vào tháng 11 và đợt tăng lãi suất đầu tiên vào năm 2022 đã được định giá, đồng đô la đã có xu hướng giảm.

Giao Dịch Vàng: Vàng tăng trở lại khi đô la suy yếu

Vàng đã tăng giá vào sáng thứ Ba, nhờ sự sụt giảm của cả đồng đô la Mỹ và lợi suất trái phiếu Mỹ đã hỗ trợ một phần cho kim loại màu vàng.

Giá vàng tăng 0,57% lên 1.775,75 USD.

Dữ liệu nhà máy của Hoa Kỳ được công bố vào thứ Hai cho thấy sản xuất công nghiệp đạt 1,3% so với tháng trước và tăng trưởng nhỏ hơn dự kiến 4,6% so với cùng kỳ năm ngoái, vào tháng Chín. Sự thiếu hụt chất bán dẫn toàn cầu đang diễn ra đã góp phần làm giảm sản lượng xe có động cơ, thêm bằng chứng rằng những hạn chế về nguồn cung đang cản trở sự phục hồi kinh tế từ COVID-19.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Giao Dịch thị trường với AximTrade

Trải nghiệm các điều kiện giao dịch tốt nhất với một nhà môi giới tốt nhất hàng đầu. AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới với nhiều giải thưởng trên thị trường và nền tảng MT4 tiên tiến nhất. Công ty cung cấp đòn bẩy linh hoạt lên đến 1: 3000, spread thấp và sự đa dạng của các loại tài khoản và vốn đầu tư. Kiểm tra Toàn bộ Đánh giá AximTrade để tìm hiểu thêm về các điều kiện giao dịch và các quy định của công ty.

Register