Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Vàng Tăng Liên Tiếp Lần 2 Trong Tuần

Giao Dịch Ngoại Tệ: Đô La vẫn tiếp tục giảm ngay cả khi dữ liệu kinh tế lạc quan

Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Sáu và đây tuần giảm thứ hai ngay cả khi dữ liệu kinh tế lạc quan giúp đồng Đô La tăng giá trước đó.

Chỉ số US Dollar Index đã nhích 0,04% xuống 93,718. Cặp USD / JPY nhích 0,08% lên 114,07, với dữ liệu được công bố vào đầu ngày ở Nhật Bản cho thấy chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi quốc gia (CPI) đã tăng 0,1% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 9. CPI cả nước tăng 0,4% so với tháng trước và 0,2% theo năm. Cặp AUD / USD tăng 0,17% lên 0,7479 và cặp GBP / USD nhích 0,03% lên 1,3794.

Dữ liệu được công bố vào thứ Năm tại Mỹ cho biết doanh số bán nhà hiện có đã tăng lên mức 6,29 triệu căn trong tháng 9, tăng 7% so với tháng trước. Dữ liệu tốt hơn mong đợi đã giúp đồng đô la tăng giá, mà nó đã giữ vững khi phiên giao dịch châu Á mở cửa.

Giao Dịch Vàng: Vàng tiếp tục tăng cao lên mức 1800

Vàng đã tăng giá vào sáng thứ Sáu và đã sẵn sàng cho mức tăng thứ hai trong tuần. Đồng đô la có xu hướng đi xuống đã cung cấp một số cứu trợ từ lợi suất trái phiếu Hoa Kỳ cao hơn và gia tăng đặt cược rằng các ngân hàng trung ương trên toàn cầu có thể sớm bắt đầu cắt giảm.

Giá vàng tăng 0,35% lên 1.788,15 USD. Giao dịch vàng hiện đang sideway từ 1.749 đô la đến 1.800 đô la trong tháng cho đến nay, với mức tăng bị giới hạn bởi một đợt tăng mạnh trong lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm chuẩn của Hoa Kỳ.

Thống đốc Fed, Christopher Waller, cho biết vào thứ Năm. Đồng nghiệp của ông, Chủ tịch Fed tại Atlanta, Raphael Bostic, cho biết ông dự kiến lạm phát cao sẽ tiếp tục kéo dài đến năm 2022 và ngân hàng trung ương Mỹ sẽ tăng lãi suất vào cuối năm 2022. Chủ tịch Fed Jerome Powell cũng sẽ tham gia một cuộc thảo luận về chính sách vào cuối ngày. .

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm Hiểu Thêm Về Phân Tích Cơ Bản

Phân tích cơ bản là quá trình phân tích các yếu tố ảnh hưởng của tài chính để dự đoán giá cả thị trường trong tương lai. Phân tích cơ bản quan tâm đến các vấn đề chính sách kinh tế, lãi suất, tỷ lệ việc làm, GDP để xem tác động của chúng đối với tiền tệ của một quốc gia. Hãy tìm hiểu về phân tích cơ bản để hiểu những tác động của thông tin kinh tế đến thị trường tài chính và tận dụng cơ hội giao dịch ngay để kiếm lợi nhuận với AximTrade.

AximTrade là sàn môi giới ngoại hối phát triển nhanh nhất châu á. Đòn bẩy lên đến 1:3000, khớp lệnh tức thì, thanh khoản nhanh và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hệ thống Copy Trade tân tiến giúp các nhà giao dịch dễ dàng sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giỏi nhất thị trường. Mở tài khoản ngay với các bước đơn giản và tham gia vào thị trường tài chính ngay hôm nay.

Register