Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Vàng Tiếp Tục Tụt Dốc

Giao Dịch Ngoại Tệ: Đô La tăng vào sáng thứ hai

Đồng đô la đã tăng vào sáng thứ Hai. Những bình luận mang tính diều hâu từ thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) cũng đặt khả năng tăng lãi suất vào tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Chỉ số Đô la Mỹ tăng 0,18% lên 94,105. Cặp USD / JPY tăng 0,12% lên 114,36. Cặp AUD / USD đã giảm 0,26% xuống 0,7404. Cặp NZD / USD nhích 0,05% lên 0,7067. Chỉ số giá tiêu dùng của New Zealand đã tăng cao hơn dự kiến ​​4,9% so với cùng kỳ năm ngoái và 2,2% theo quý trong quý thứ ba. Cặp GBP / USD giảm 0,12% xuống 1,3733.

Đồng đô la giảm khoảng 0,6% so với mức cao nhất của tuần trước, khi các nhà đầu tư ngày càng đặt cược rằng áp lực lạm phát có thể dẫn đến việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất sớm hơn dự kiến ​​nhưng các ngân hàng trung ương khác có thể quyết liệt trong chu kỳ thắt chặt.

Giao Dịch Vàng: Vàng vẫn tiếp tục giảm sau khi giảm mạnh thứ sáu tuần trước

Vàng đã giảm vào sáng thứ Hai, bù đắp một số khoản lỗ sau đợt bán tháo mạnh trong phiên trước khi lợi tức trái phiếu của Mỹ giảm bớt.

Giá vàng tương lai nhích 0,03% xuống 1.767,75 USD, giảm lỗ sau khi trượt 1,6% vào thứ Sáu.

Mặc dù các nhà đầu tư đang đặt cược rằng lạm phát có thể đồng nghĩa với việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất sớm hơn dự kiến, các ngân hàng trung ương khác có thể ít quyết liệt hơn trong chu kỳ thắt chặt. Tuy nhiên, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Andrew Bailey cho biết hôm Chủ nhật rằng ngân hàng trung ương đang chuẩn bị tăng lãi suất khi rủi ro lạm phát gia tăng.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Giao Dịch Lãi Suất Thị Trường Với AximTrade

Lãi suất là động lực chính của thị trường khi nói đến giao dịch ngoại hối. Nó thường là yếu tố lớn nhất quyết định giá trị và hướng đi của đồng tiền đó đặc biệt khi các ngân hàng trung ương đang xem xét về vấn về tăng lại suất khi lạm phát kéo dài và tăng cao.

Hãy nhanh tay mở ngay tài khoản với AximTrade và tận dụng cơ hội giao dịch với AximTrade. AximTrade là nhà môi giới phát triển nhanh nhất tại Đông Nam Á, với đòn bẩy hấp dẫn và spread thấp nhất. Đội ngũ support 24/7 luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của khách hàng.

Register