Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Vàng Vẫn Giữ Vững Mức 1800

Giao Dịch Ngoại Tệ: Đô La hồi phục khi tình hình thị trường cải thiện

Đồng đô la nhích lên cao hơn so với đồng yên trong khi giảm bớt tác động đối với các đồng tiền tệ rủi ro hơn vào thứ Ba khi cổ phiếu công ty tăng giá và cải thiện trong quan hệ thương mại Mỹ-Trung đã nâng cao tâm lý, trong khi kỳ vọng tỷ giá đè nặng lên đồng euro.

Đồng bạc xanh đang giữ ổn định so với euro ở mức 1,1599 đô la. Các biến động nhẹ khi các nhà giao dịch chú ý đến các cuộc họp của ngân hàng trung ương ở châu Âu, Nhật Bản và Canada trong tuần này và các công bố dữ liệu ở Úc và Hoa Kỳ.

Chỉ số đô la Mỹ giữ ở mức 93,856 – giữa mức cao nhất trong một năm là 94,563 đạt được hồi đầu tháng và mức thấp nhất trong một tháng là 93,483. Các nhà phân tích kỳ vọng nó có thể tiếp tục duy trì ở đó thông qua một loạt các cuộc họp của ngân hàng trung ương trong những ngày tới.

Giao Dịch Vàng: Vàng giảm nhẹ nhưng vẫn giao dịch tại ngưỡng 1800

Vàng đã giảm vào sáng thứ Ba. Đồng đô la, thường di chuyển nghịch với vàng, nhích lên 0,07% vào thứ Ba, phục hồi từ mức chạm đáy gần một tháng trong phiên trước đó.

Vàng giảm 0,07% xuống 1.805,55 USD khi các nhà đầu tư chờ đợi các cuộc họp quan trọng của ngân hàng trung ương trong tuần này. Đồng bạc xanh mạnh hơn khiến vàng đắt hơn đối với người mua nắm giữ các loại tiền tệ khác.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi các quyết định chính sách từ các cuộc họp từ Ngân hàng Trung ương Nhật Bản và Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) vào thứ Năm, cả hai đều sẽ diễn ra vào thứ Năm. Cả hai ngân hàng trung ương đều không có khả năng thông báo thay đổi chính sách, mặc dù ECB có thể giải quyết áp lực lạm phát có thể ảnh hưởng đến chính sách như thế nào.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Tìm Hiểu Về Giao Dịch Vàng

Sự hồi phục của nền kinh tế đã tiếp thêm sức mạnh cho sự tăng trưởng của đồng Đô La lên mức cao gần cao nhất trong năm. Trong khi đó kim loại vàng, thường có xu hướng đi ngược chiều với đồng bạc xanh, đã giảm xuống mức thấp nhất của năm. Hãy cùng tìm hiểu ngay về các mẹo và chiến lược giao dịch Vàng với AximTrade để có thể nắm bắt cơ hội thị trường.

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh chóng trên thị trường toàn cầu với nền tảng CopyTrade tiên tiến cao, luôn hỗ trợ tất cả các loại nhà giao dịch tham gia thị trường. Tìm hiểu cách mở tài khoản ngoại hối với vài bước đơn giản và tham gia thị trường tài chính ngay bây giờ!

Register